Tin Tức

Sự trở lại của anime Boruto gặp nguy hiểm vì sự hợp tác của McDonald’s x Studio Pierrot

0

Người hâm mộ Boruto bị sốc khi thấy McDonald’s hợp tác với nhà sản xuất anime nổi tiếng Studio Pierrot. Xưởng phim hoạt hình này đã từng sản xuất một số bộ anime mang tính biểu tượng nhất như Bleach và Naruto trong quá khứ. Giờ đây, McDonald’s đã hợp tác với Studio Pierrot để phát hành một bộ anime ngắn dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 2 năm 2024.

Đoạn giới thiệu sự hợp tác được phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2024 và cộng đồng người hâm mộ Boruto đã khá lên tiếng về ý kiến ​​​​của họ về điều này. Các phản ứng phần lớn là tiêu cực đối với X. Bài viết này sẽ xem xét một số phản ứng và cố gắng hiểu những gì người hâm mộ Boruto nói và tại sao các phản ứng phần lớn lại mang tính chất tiêu cực.

Người hâm mộ Boruto phản ứng với sự hợp tác giữa Studio Pierrot và McDonald’s

Đoạn giới thiệu có các nhân vật dường như đang thưởng thức một số sản phẩm phổ biến của McDonald’s như gà viên và khoai tây chiên. Đoạn trailer không tiết lộ nhiều điều, ngoại trừ việc anime ngắn sẽ lấy bối cảnh ở McDonald’s và xoay quanh đồ ăn. Sự đón nhận nói chung rất tích cực khi các thành viên của cộng đồng anime và manga rất hào hứng muốn xem sự hợp tác này sẽ mang lại kết quả gì.

Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ Boruto phần lớn là tiêu cực. Bộ anime đã bị gián đoạn khá lâu. Đã có rất nhiều lời phàn nàn liên quan đến bộ truyện chứa quá nhiều nội dung bổ sung.

Khi thông báo tạm dừng, người hâm mộ đã hy vọng rằng bộ truyện sẽ sớm tiếp tục và tiếp tục chuyển thể manga như hiện tại. Tuy nhiên, khi biết rằng Studio Pierrot, studio chịu trách nhiệm cho bộ anime Boruto, đã hợp tác với McDonald’s, người hâm mộ đã không hài lòng.

Nhiều người không hài lòng khi thấy Studio Pierrot ưu tiên McDonald’s hơn bộ anime yêu thích của họ vốn đã bị gián đoạn khá lâu. Trong khi một số người hâm mộ thất vọng trước tin tức này thì những người khác lại thấy điều này khá vui nhộn.

Người hâm mộ phản ứng với sự hợp tác giữa Studio Pierrot và McDonald’s (Screengrab via X)

Cư dân mạng cũng tuyên bố rằng người hâm mộ thích xem bộ anime sắp ra mắt của McDonald’s hơn là bộ Boruto. Những người hâm mộ Black Clover cũng đã nhảy lên chuyến tàu này. Thực ra, họ nói rằng có lý do để buồn vì anime đã không ra mắt tập mới nào trong gần 3 năm rồi.

Sự tham gia của Studio Pierrot với gã khổng lồ ngành công nghiệp thực phẩm đã gây ra sự chậm trễ không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất bộ anime nói trên. Mặc dù dự án anime của McDonald’s có thể không toàn diện như các bộ anime dài tập khác, nhưng chắc chắn rằng điều này sẽ khiến quá trình sản xuất bị trì hoãn đáng kể.

suy nghĩ cuối cùng

Cộng đồng anime nói chung khá quan tâm đến kết quả của sự hợp tác diễn ra giữa McDonald’s và Studio Pierrot. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ Boruto và Black Clover không hài lòng vì điều này sẽ khiến quá trình sản xuất bị trì hoãn đáng kể. Điều này có thể dẫn đến việc loạt anime tương ứng sẽ quay trở lại sau một vài tháng. Trong trường hợp xấu nhất, tựa anime nói trên có thể quay trở lại sau một năm.

Người hâm mộ được khuyến khích theo dõi chặt chẽ các trang X chính thức của chap trình để theo dõi các thông báo của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi một thời gian trước khi có bất kỳ thông báo nào về sự trở lại của các tựa anime được công bố.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Kết hôn với chị gái Amagami tiết lộ Trailer, dàn diễn viên chính

Previous article

Bản xem trước Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24

Next article

You may also like

More in Tin Tức