Anime

Atsushi Ohkubo gọi tác giả Gachiakuta là 'Người kế nhiệm hợp pháp' của mình

0

Với GACHIAKUTA chính thức được chuyển thể thành anime, đây là thời điểm thích hợp để nhớ rằng tác giả Kei Urana đã được khen ngợi bởi Lực lượng cứu hỏaNgười Ăn Linh Hồn tác giả Atsushi Ohkubo, người gọi mangaka là người kế thừa hợp pháp của mình và là người sẽ vượt qua ông. GACHIAKUTA bắt đầu đăng nhiều kỳ vào tháng 2 năm 2022, đó là thời điểm Atsushi Ohkubo bình luận như sau:Trên tạp chí Weekly Shonen Magazine, series mới của Kei Urana đã bắt đầu! Đây là một người đã yêu thích Soul Eater từ khi còn nhỏ! Urana là người kế nhiệm hợp pháp của tôi và đã vượt qua tôi!! Nếu bạn thích manga của tôi, bạn chắc chắn cũng sẽ thích bộ này! Hãy xem thử nhé! Nó thực sự tuyệt! Tôi đã bị đánh bại rồi! Thật tuyệt! Cạn ly!

Bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp nào bạn muốn không? Tải xuống ngay bây giờ! Tải xuống ngay bây giờ! Tải xuống ngay bây giờ! Tải xuống ngay bây giờ! Tải xuống ngay bây giờ! Tải xuống ngay bây giờ! Tải xuống ngay bây giờ Bạn có thể tải xuống tệp .com này miễn phí tại đây! Bạn có thể tải xuống tại đây! Bạn có thể tải xuống tại đây! https://t.co/s1oG7ai9g9

— 大久保篤/Atsushi Ohkubo (@Atsushi_Ohkubo) ngày 16 tháng 2 năm 2022

Atsushi Ohkubo gọi Kei Urana (Người sáng tạo ra Gachiakuta) là 'Người kế nhiệm hợp pháp' của mình

Nguồn cảm hứng rất rõ ràng trong chính tác phẩm, trong khi Atsushi Ohkubo chắc chắn có đủ uy tín để nói điều gì đó như thế này vì thực tế Kei Urana đã làm trợ lý cho ông trong khi Lực lượng cứu hỏa đang được đăng nhiều kỳ trên cùng một tạp chí. Phần tiếp theo cũng khá phù hợp vì Lực lượng cứu hỏa manga kết thúc chỉ một tuần sau GACHIAKUTA bắt đầu, gần như báo hiệu sự chuyển giao ngọn đuốc shonen điên rồ và ngầu lòi trong tạp chí.

Kể từ đó, GACHIAKUTA Manga đã phát hành 102 chương. Phiên bản tiếng Anh của manga được Kodansha USA phát hành vào tháng 1 năm 2024. Tóm tắt chính thức:Rudo sống trong khu ổ chuột của một thị trấn nổi, nơi những người nghèo vật lộn dưới cái bóng của những người giàu có sống một cuộc sống xa hoa, chỉ đơn giản là vứt rác của họ ra ngoài, xuống vực thẳm. Rồi một ngày, anh ta bị buộc tội giết người một cách sai trái, và bản án oan của anh ta dẫn đến một hình phạt không thể tưởng tượng được – bị lưu đày khỏi bờ vực, cùng với những kẻ rác rưởi còn lại. Ở dưới bề mặt, những kẻ bị loại bỏ của nhân loại đã sinh ra những con quái vật hung dữ, và nếu Rudo muốn có bất kỳ hy vọng nào để khám phá ra sự thật và tìm cách trả thù những kẻ đã ném anh ta xuống Địa ngục, anh ta sẽ phải làm chủ một sức mạnh mới và gia nhập một nhóm được gọi là Người dọn dẹp, những người chiến đấu với những con quái vật rác rưởi khổng lồ của Hố!

Lực lượng cứu hỏa cũng có một mùa phim hoạt hình truyền hình thứ 3 đang được sản xuất, trong khi Người Ăn Linh Hồn đang kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm nay.

Nguồn: Atsushi Ohkubo trên X©Kei Urana, Hideyoshi Andou và KODANSHA / Ủy ban sản xuất “GACHIAKUTA”©Atsushi Ohkubo, KODANSHA / Ủy ban sản xuất “FIRE FORCE”

Phim Fureru ra mắt Trailer, Bài hát chủ đề của YOASOBI và Buổi ra mắt vào tháng 10

Previous article

Anime Witch Hat Atelier tiết lộ đoạn giới thiệu, ra mắt năm 2025 và BUG FILMS là Studio

Next article

You may also like

More in Anime