Anime

Anime Witch Hat Atelier tiết lộ đoạn giới thiệu, ra mắt năm 2025 và BUG FILMS là Studio

0

Các Xưởng sản xuất mũ phù thủy tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim hoạt hình chuyển thể sắp tới thông qua đoạn giới thiệu được công bố tại Anime Expo năm nay. BUG FILMS (Zom 100: Danh sách những điều cần làm trước khi chết) đang làm phim hoạt hình cho bộ truyện với Ayumu Watanabe (Bản kết xuất thời gian mùa hè, Komi không thể giao tiếp) với tư cách là đạo diễn. Kazuki Kawagoe đã đạo diễn đoạn giới thiệu và có mặt tại AX cùng Watanabe và Hiroaki Kojima, người là nhà sản xuất.

Xưởng sản xuất mũ phù thủy – Bản xem thử

Đội ngũ nhân viên cũng bao gồm Kairi Unabara là nhà thiết kế nhân vật và Yuka Kitamura là nhà soạn nhạc. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime, đã ra mắt trang web có sẵn bằng tiếng Anh. Hình ảnh giới thiệu cũng có sẵn:

Được công bố vào tháng 4 năm 2022, Xưởng sản xuất mũ phù thủy anime sẽ chuyển thể manga cùng tên của Shirahama. Xưởng mũ phù thủy (Tongari Boushi no Atelier)) bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2016 trên tạp chí Kodansha Sáng thứ hai tạp chí.

Kodansha USA đã đăng nhiều kỳ truyện này bằng tiếng Anh kể từ năm 2019. Tập mới nhất thứ 12 được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2024. Nhà xuất bản mô tả cốt truyện:Trong một thế giới mà mọi người đều coi những điều kỳ diệu như phép thuật và rồng là điều hiển nhiên, Coco là một cô gái có một ước mơ giản đơn: cô muốn trở thành một phù thủy. Nhưng mọi người đều biết rằng các pháp sư được sinh ra chứ không phải được tạo ra, và Coco không được sinh ra với năng khiếu về phép thuật. Cam chịu với cuộc sống không có phép thuật của mình, Coco sắp từ bỏ ước mơ trở thành phù thủy … cho đến ngày cô gặp Qifrey, một pháp sư du hành bí ẩn. Sau khi bí mật chứng kiến ​​Qifrey biểu diễn phép thuật theo cách mà cô chưa từng thấy trước đây, Coco sớm nhận ra rằng điều mà mọi người “biết” có thể không phải là sự thật, và phát hiện ra rằng giấc mơ kỳ diệu của cô có thể không xa vời như vẻ bề ngoài của nó …

Bộ truyện tranh này cũng có sẵn trên ứng dụng K MANGA.

Nguồn: Anime Expo 2024© Kamome Shirahama, Kodansha Ltd.

Atsushi Ohkubo gọi tác giả Gachiakuta là 'Người kế nhiệm hợp pháp' của mình

Previous article

Phần tiếp theo của Trigun Stampede tiết lộ tiêu đề tại Anime Expo

Next article

You may also like

More in Anime