Tin Tức

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chap trình nghị sự ẩn giấu của Theresa là gì?

0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim đình đám Days of Our Lives.

Trong tập phim Days of Our Lives hôm thứ Năm, Konstantin thấy mình là trung tâm của sự chú ý khi anh tung ra một tin chấn động về bí mật đám cưới của Sarah và Xander. Trong khi đó, anh ta cũng thao túng John và Steve, gây ra tình trạng hỗn loạn.

Những phần tiết lộ và điểm nổi bật của Days of Our Lives

Mặt khác, Theresa giả vờ chỉ là bạn cùng phòng thân thiện với Alex trong khi bí mật che giấu những kế hoạch. Cô tán tỉnh anh, mát-xa cho anh, đồng thời theo dõi chặt chẽ khối tài sản mà họ đảm bảo rằng anh được thừa kế thay vì Xander.

Cảm thấy tội lỗi về vai trò của mình trong sự sụp đổ của Tạp chí Bella, Theresa tâm sự với Brady, tìm kiếm sự an ủi từ anh. Tuy nhiên, Brady vẫn hoài nghi về những tuyên bố của Kristen về cảm xúc thực sự của Alex.

Kristen, quyết tâm tạo ra sự hỗn loạn và ghen tị, quyết định nâng cao khả năng thao túng của mình. Cô đề nghị Alex qua đêm với cô, với ý định làm cho Brady ghen tị và Theresa ghen tị.

Trước đây trong Days of Our Lives:

Trong Days of Our Lives của ngày hôm qua, Roman treo một tấm biển ở quán rượu nói rằng anh ấy cần giúp đỡ. Harris đến, hy vọng Roman sẽ để Ava ở lại với mình. Roman đồng ý, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chap trình nghị sự ẩn giấu của Theresa là gì?

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chap trình nghị sự ẩn giấu của Theresa là gì?

Tại căn hộ của Ava, cô ấy pha cà phê cho Wendy và Tripp. Cô ấy đề nghị nấu bữa sáng vì cô ấy sẽ ở lại lâu hơn. Wendy tỏ ra tử tế về điều đó nhưng không vui. Khi Ava ra ngoài tìm nơi ở mới, Tripp cảm ơn Wendy vì đã đồng ý để mẹ anh ở lại. Wendy nói rằng cô ấy hiểu nhưng quyết định không hẹn hò với Stephanie.

Kristen và Stefan nói về việc chứng minh Gabi không giết Li và biến Kristen thành ông chủ tại DiMera Enterprises. Họ tự hỏi ai có thể đã muốn Li chết. Kristen nói cô ấy rất giỏi tìm ra bí mật. Trong khi đó, Everett ngồi trong phòng, buồn bã vì điều gì đó. Anh ta ném vài tờ giấy xuống sàn.

Bên ngoài quán rượu, Stephanie nói với Jada rằng Everett đã ký một số giấy tờ với tư cách là một người khác. Jada rất vui vì điều đó. Everett xuất hiện và tỏ ra lạnh lùng với Jada, phớt lờ Stephanie. Anh ta đi vào quán rượu. Stephanie hỏi Jada về hành vi kỳ lạ của Everett. Tripp đến và Jada rời đi để gặp Rafe.

Harris nói với Ava rằng cô có thể ở lại với anh ta cho đến khi tìm được chỗ ở của riêng mình. Họ dự định đi ăn ở Bistro và tìm kiếm một cuốn sách. Stefan gặp Rafe tại Bistro và cảnh báo anh tránh xa rắc rối. Sau đó, Harris và Ava nói chuyện với Rafe và Jada. Ava đưa ra nhận xét thô lỗ về việc Jada chuyển đến sống cùng Rafe. Kristen đến thăm Wendy và đề nghị họ nên bắt đầu một học bổng mang tên Li.

Alabama Baker phủ nhận việc hoàn thành công việc thẩm mỹ: 'Không nói rằng tôi sẽ không bao giờ làm, nhưng chỉ là không phải vào thời điểm này'

Previous article

Từ Charlie Puth đến Patti Smith: Mỗi người nổi tiếng Taylor Swift đều bị bỏ tên trong bộ phận các nhà thơ bị tra tấn

Next article

You may also like

More in Tin Tức