Anime

Phim Fureru ra mắt Trailer, Bài hát chủ đề của YOASOBI và Buổi ra mắt vào tháng 10

0

Đã công bố trước đó Fureru Bộ phim (Touch) đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính có bài hát chủ đề “Monotone” của YOASOBI và ngày công chiếu là 4 tháng 10. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Ren Nagase trong vai Aki Onoda
  • Ryota Bando trong vai Ryo Sobue
  • Kentao Maeda trong vai Yuta Inohara
  • Haruka Shiraishi trong vai Juri Kamozawa
  • Manaka Iwami trong vai Nana Asakawa
  • Sarutoki Minagawa trong vai Wakita
  • Kenjiro Tsuda trong vai Kohei Shimada

Bộ phim được tạo ra bởi Anohana: Bông hoa chúng ta thấy ngày hôm đó, Bài ca của trái tim, Bầu trời xanh của cô ấy người sáng tạo: Tatsuyuki Nagai là đạo diễn, Mari Okada là biên kịch và Masayoshi Tanaka là nhà thiết kế nhân vật. Studio CloverWorks đang làm phim hoạt hình, đồng thời cũng tiết lộ một hình ảnh chính mới:

Aniplex và STORY inc. đang sản xuất bộ phim, sẽ được phân phối bởi Toho và Aniplex. Bộ phim hé lộ sự trở lại của bộ ba nổi tiếng với bộ ba phim “làm rung động trái tim” (các bộ phim được đề cập ở trên).

Đây sẽ là tác phẩm đạo diễn lớn đầu tiên của Nagai kể từ Một loại súng điện từ khoa học nhất định vào năm 2020. Ngoài những bộ phim đã đề cập ở trên và Súng điện từ loạt phim, anh ấy được biết đến với Mật ong và cỏ ba lá IIToradora. Masayoshi Tanaka và Mari Okada cũng đã làm việc trên Toradora. Các tác phẩm chính của Tanaka bao gồm các bộ phim ăn khách Tên của bạn, Cùng bạn vượt qua thời tiết, và Suzume, trong khi Okada được biết đến với tác phẩm Black Butler, Maquia: When the Promised Flower Blooms, và Hỡi các thiếu nữ trong mùa hoang dã của bạn. Bộ phim mới nhất của cô ấy, Alice đến Therese no Maboroshi Koujouđược công chiếu tại Nhật Bản vào năm ngoái và hiện có thể phát trực tuyến trên Netflix, nơi phim được phát hành vào ngày 15 tháng 1.

Các tác phẩm đáng chú ý của Studio CloverWorks bao gồm Rascal không mơ loạt, Người yêu của tôi, Ưu tiên Trứng kỳ diệu, Điệp viên x Gia đình và hơn thế nữa.

Nguồn: Trang web chính thức ©2024 DỰ ÁN FURERU

Bang Dream! Ave Mujica tiết lộ hình ảnh teaser và trailer

Previous article

Atsushi Ohkubo gọi tác giả Gachiakuta là 'Người kế nhiệm hợp pháp' của mình

Next article

You may also like

More in Anime