Manhwa

Be the Actor Chapter 59 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

0

Hãy là diễn viên Chap 59 Ngày phát hành: Chúng ta sẽ thấy Seo Jongin bị sốc trước việc Youngguk đóng vai một nhân vật phụ xuất sắc như thế nào trong câu chuyện cậu ấy vừa đọc. Nhưng đây chỉ là chính anh ấy vì anh ấy đang đóng vai đã đưa anh ấy vào công việc kinh doanh ngay từ đầu. Nhưng đó là trước khi anh ấy quay ngược lại, và trong Be the Actor Chapter 59, anh ấy sẽ chơi lần đầu tiên.

Nhân vật chính (MC) đóng vai một linh mục trong câu chuyện trước, điều này gợi lên một điểm khác. Từ những gì chúng ta thấy ở phần trước, có vẻ như anh ta sẽ là kẻ xấu trong câu chuyện. Ngoài ra còn có một cảnh đáng sợ khiến MC trông như kẻ xấu trong câu chuyện đó.

Sau đó, người đại diện của bộ phim được đưa đến một cảnh khác, nơi một trong những cấp trên của anh ta hỏi anh ta về bản báo cáo mà anh ta đã viết. Người đàn anh định nói với người đại diện những gì anh ta đang nghĩ, nhưng điều đó đã không xảy ra. Người đặc vụ bắt đầu quan tâm đến manh mối mới và tiếp tục vụ án.

Be the Actor Chap 59 Ngày và giờ phát hành!

Phần 59 của Be the Actor sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2023 tại các địa điểm sau.

Hãy Trở Thành Diễn Viên Chap 59

Trong chap tiếp theo của Be the Actor, chap 59, Jongin sẽ cảm ơn Youngguk vì sự cống hiến của anh cho diễn xuất. Jongin đã biết rằng Youngguk chơi nhạc không phải vì danh tiếng; anh ấy yêu nghệ thuật vì nó vốn có. Khi nhìn thấy Youngguyk gói những đạo cụ do chính mình làm ra, anh ấy mới biết đến điều này.

Chỉ trong một chap, Youngguk đã từ một nhân vật bí ẩn trở thành một nhân vật bi thảm. Không phải vai diễn của anh ấy, mà là hai người anh ấy phải đóng trong phần cuối, những người có hoàn cảnh rất khác nhau. Nhìn chung, câu chuyện này vẫn là một câu chuyện manhwa về cuộc sống, nhưng mục tiêu diễn xuất của các nhân vật khiến nó trở nên rất khác.

Hãy là diễn viên Chap 59 Ngày phát hành

Sự thay đổi đó sẽ lại xảy ra ở phần tiếp theo, khi Youngguk vào vai một học sinh đã trải qua rất nhiều điều. Đã từng đóng vai đó trước đây, đây là một trong số ít vai thực sự giúp anh ấy tham gia diễn xuất. Chúng ta sẽ xem liệu chap trình nhỏ này có giúp ích gì cho anh ấy trong công việc tương lai hay không.

Trở Thành Diễn Viên Chap 58 Tóm tắt!

Đóng vai Ở đầu Chap 58, linh mục có một cuộc nói chuyện ngắn với linh mục. Vị thám tử kể về việc ngày nay ngay cả các linh mục cũng thích thú với thứ gì đó như cà phê. Vị linh mục chỉ nói rằng đó là những điều nhỏ nhặt giúp con tàu tiếp tục hoạt động và giúp ông tỉnh táo làm việc.

Sau đó, người đại diện nói về lý do chính mà anh ta đến, sau đó là bức ảnh của một thành viên nhà thờ. Tình tiết của câu chuyện giống như tình tiết của một trong những vở kịch của Dostoevsky. Rằng một người đàn ông xấu vẫn xấu dù anh ta có làm gì và không thay đổi được gì.

Các cầu thủ được yêu cầu nghỉ ngơi và thư giãn khi trận đấu bị cắt. Thế là kết thúc ngày quay phim. Khi Jongin đặt tay lên Youngguk, anh ấy đã nói với anh ấy rằng họ đã có khoảng thời gian diễn xuất tuyệt vời như thế nào. Ông lão vui mừng vì chỉ phải cắt một cảnh và làm đúng ngay lần đầu tiên.

Đọc thêm: Sát thủ tái sinh là một kiếm sĩ thiên tài Ngày phát hành Chap 25, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc chap 59 chap 59 ở đâu?

Trang Kakao sẽ có Be the Actor Chap 59 để bạn đọc.

Phần kết luận

Trong “Be the Actor” Chap 59, MC Seo Jongin đã rất ngạc nhiên trước vai diễn đặc biệt của Youngguk trong vai một nhân vật phụ. Sự cống hiến của Youngguk cho nghệ thuật diễn xuất trở nên rõ ràng, và rõ ràng anh ấy tham gia vì tình yêu với nghề hơn là vì danh tiếng. Câu chuyện gợi ý về sự phát triển năng động trong vai trò của các nhân vật và cách tiếp cận diễn xuất của họ. Chap này dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2023 và hứa hẹn những hiểu biết sâu sắc hơn về sự trưởng thành cũng như niềm đam mê diễn xuất của các nhân vật. Người hâm mộ bộ truyện có thể xem Chap 59 trên Trang Kakao. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

MF Ghost Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành: Tại sao bạn nên đọc chap sắp tới!

Next article

You may also like

More in Manhwa