Manga

Mato Seihei no Slave chap 129 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với Mato Seihei no Slave chap 129 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Trong khi Yuuki đang thư giãn trong suối nước nóng của Đơn vị 7, Shushu, người có mái tóc dài ra nhờ Sự nhất thời của Himari, đến gần anh ấy. Bất chấp việc Shushu có vẻ vô tình cởi quần áo, Yuuki vẫn quay đi trước khi nhìn thấy cơ thể khỏa thân của cô, khiến cô vô cùng thất vọng.

Mato Seihei no Slave chap 129 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Mato Seihei no Slave Chapter 129, dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 5 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 5 tháng 4
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 6 tháng 4, 12:00 sáng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Sau khi Yuuki thách thức Shushu phản công, Shushu giải thích rằng đó là phần thưởng của anh khi đánh bại Thần Sấm. Tuy nhiên, Yuuki khẳng định Shushu cũng phải được đền đáp. Bây giờ Yuuki đã đáp lại, Shushu cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự hỏi liệu cô có nên từ bỏ tình yêu của mình dành cho anh hay không. Tuy nhiên, Yuuki đột ngột bước ra khỏi bồn tắm.

Cả Himari và Yuuki đều xấu hổ khi thấy nhau không mặc quần áo trong phòng thay đồ. Himari nói rằng cô ấy đã bỏ qua tấm biển vì cô ấy nhìn thấy Shushu vào bồn tắm, nhưng Yuuki hoảng sợ giải thích rằng anh ấy treo nó lên để cho người khác biết anh ấy đang ở trong đó. Yuuki lưu ý rằng Himari đã “trưởng thành” khi anh vội vã rời khỏi phòng thay đồ, nhớ lại lần cuối cùng chuyện này xảy ra, Himari đã dùng cưa máy đuổi theo anh. Tuy nhiên, Himari giải thích đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể cô đã trở nên “nữ tính” hơn và từ chối anh ta như một kẻ tai tiếng.

Bàn thắng của Kyouka

Võ Luyện Đỉnh Phong Chap 129
byu/141_1337 inMatoSeiheiNoSlave

Yakumo nói với Kyouka trong một phòng thay đồ khác rằng khả năng Pantheon của Varvara đang suy yếu, vì vậy Kyouka đến kiểm tra cô ấy với Yuuki. Sau khi Kyouka từ chối lời đề nghị mát-xa cho Varvara của Yakumo, Yakumo hỏi liệu cô ấy có thể nhìn thấy Kyouka mặc đồ lót của mình không; tuy nhiên, Kyouka đã khởi hành khi cô ấy đến.

Sau đó, Prachi nói với Jenna ở ký túc xá Đơn vị 8 rằng Kyouka đã đến để giúp Varvara. Khi Jenna hỏi về sự hồi phục của Varvara, Prachi điên cuồng tìm kiếm một “câu châm ngôn” nhưng không thể nghĩ ra.

Cùng lúc đó, Kyouka và Yuuki gặp Varvara, trong đó Kyouka yêu cầu tìm hiểu thêm về sức mạnh của Varvara. Varvara nói rằng việc cố gắng quá sức trong trận chiến chống lại Fukuma có thể là nguyên nhân khiến khả năng của cô bị suy giảm. Varvara do dự khi nói với Kyouka rằng cô có thể nhìn thấy khả năng của mình vì nghĩ điều đó sẽ khiến cô giật mình. Tuy nhiên, Kyouka vẫn hỏi. Varvara đồng ý sau khi Kyouka thông báo với cô rằng ý định của cô là giúp một tay.

Bạn có thể đọc Mato Seihei no Slave ở đâu Chap 129

Chỉ có trên Young Jump Comics, bạn mới có thể đọc Mato Seihei no Slave Chapter 129.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Secret Class chap 213 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tower Of God chap 617 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga