Manga

Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành: Tại sao bạn nên đọc chap sắp tới!

0

Áo gió là một manhwa Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongseok Jo. Manhwa này đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng webtoon của Naver Corporation, Naver Webtoon, kể từ tháng 12 năm 2013. Nó được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Line Webtoon. Wind Breaker đã phát hành nhiều chap và chuẩn bị mang đến một chap mới để khiến cốt truyện trở nên thú vị hơn. Nó đã thu hút được nhiều độc giả và giờ đây, độc giả không thể giữ bình tĩnh để biết thêm về chap mới.

Nếu bạn ở đây để đọc về Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành thì bạn đang ở đúng trang. Chúng tôi ở đây để thông báo cho bạn về ngày phát hành chap 468 của Wind Breaker, bản tóm tắt của chap trước, phần tiết lộ nội dung của reddit, bản cập nhật bản quét thô, v.v. Tiếp tục đọc.

Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành

Áo gió là một bộ truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới. Đối với những người đang chờ đợi chap mới của nó, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng sự chờ đợi đã kết thúc vì các quan chức cuối cùng đã công bố ngày phát hành chap tiếp theo. Wind Breaker Chapter 468 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Thời gian không còn xa nữa và trong vài ngày nữa, bạn sẽ thích thú khi đọc Wind Breaker Chap 468. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành Chap Boruto Chap 84 và Ngày phát hành Chap 158 của Lính đánh thuê.

Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành

Wind Breaker Chapter 468 Thời gian phát hành

Đây là lịch phát sóng quốc tế của Wind Breaker Chapter 468 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Vào ngày 28 tháng 10, 8 giờ sáng
 • Giờ Trung Âu: Vào ngày 28 tháng 10, 5 giờ chiều
 • Giờ chuẩn Philippines: Vào ngày 28 tháng 10, 11 giờ tối
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Vào ngày 28 tháng 10, 8:30 tối
 • Giờ chuẩn Singapore: 28 tháng 10, 23:00 tối
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: Vào ngày 29 tháng 10, 12:00 sáng

Wind Breaker Chap 468

Độc giả manhwa luôn cảm thấy hứng thú với những bản quét thô. Chúng luôn sẵn sàng để quét thô. Nếu bạn đang chờ bản quét thô của Wind Breaker Chap 468, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng hiện tại chúng không có sẵn. Tuy nhiên, hãy tiếp tục phấn khích vì bản quét thô sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023. Vâng, bạn đã đọc đúng.

Bản quét thô của bất kỳ manhwa nào sẽ được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Như đã đề cập ở trên, chap tiếp theo của Wind Breaker sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10, dựa trên điều này, việc mong đợi phần tiết lộ nội dung vào ngày 26 tháng 10 là điều hợp lý. Tất cả các bản cập nhật tiếp theo sẽ sớm được cập nhật. Giữ nguyên.

Wind Breaker Tóm tắt chap trước

Trong chap trước của Wind Breaker, chúng ta đã quan sát thấy Owen và Vinny bắt đầu một cuộc đua ba chọi ba căng thẳng. Vinny, sau khi phát hiện ra tình trạng và nguồn gốc của vóc dáng độc đáo của mình, đã chuyển sang sử dụng ma túy. Trong khi đó, Owen giành được lợi thế nhờ trang bị được chế tạo đặc biệt. Để biết thêm về các sự kiện trước đó, hãy xem qua phần tóm tắt của các chap trước, Wind Breaker Chapter 464, Wind Breaker Chapter 466 và Wind Breaker Chapter 467.

Chap 468: Kẻ Phá Gió

Phần tiết lộ chính thức của Wind Breaker Chapter 468 vẫn chưa được tung ra. Các phần tiết lộ nội dung thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành ban đầu. Chúng tôi hiểu sự phấn khích của khán giả đối với phần tiết lộ nội dung của nó vì các sự kiện của các chap trước đã làm tăng thêm sự hồi hộp.

Chap mới có thể tiết lộ nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Nó cũng có thể mang lại một số khúc mắc mới. Hậu quả của các sự kiện trước đó cũng có thể được nhìn thấy trong chap mới. Điều gì sẽ xảy ra với Owen và Vinny? Sẽ thấy trong chap tiếp theo. Giữ nguyên.

Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành

Ngày phát hành spoiler của Wind Breaker Chapter 468.

Độc giả của bộ truyện đang chờ đợi phần tiết lộ của nó. Phần tiết lộ nội dung của Wind Breaker Chap 468 vẫn chưa ra mắt và có thể ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023. Phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế. Bạn không cần phải đợi lâu nữa vì phần tiết lộ nội dung sắp ra mắt. Thích đọc sách khi họ ra ngoài.

Đọc Wind Breaker Chap 468 ở đâu?

Vì vậy, bạn là một người hâm mộ webcomic và đang tìm kiếm Wind Breaker Chap 468? chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trên Naver Webtoo, một trung tâm dành cho nhiều webcomics, bao gồm cả Secret Class. Secret Class Chapter 468 sẽ được phát hành trên Naver Webtoon và do đó bạn có thể đọc nó ngay khi phát hành.

Mặc dù có nhiều nguồn trực tuyến để đọc nó nhưng chúng tôi khuyến khích độc giả ủng hộ những người sáng tạo ban đầu bằng cách chỉ đọc các chap tiếp theo trên trang web chính thức.

Tại sao bạn nên đọc Wind Breaker?

Wind Breaker là một manhwa nổi tiếng mang chủ đề thể thao. Cơ sở chính của manhwa này là cuộc đua xe đạp cạnh tranh. Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh thể thao hoặc webtoon có chủ đề thể thao thì chắc chắn rất đáng để thử. Nó đã kiếm được một lượng fan hâm mộ tận tâm. Tuy nhiên, quyết định đọc nó cuối cùng còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Nhân vật phá gió

 • Joowon Lee: Nhân vật chính của bộ truyện, Joowon là một tay đua xe đạp điêu luyện
 • Jia Shin: Bạn thân nhất của Joowon
 • Daehan Han: Một thành viên khác của Wind Breakers
 • Hana Kim: Nữ tay đua xe đạp tài năng
 • Jiyoon Baek: Một tay đua xe đạp trẻ
 • Huấn luyện viên Park: Huấn luyện viên của đội Wind Breakers

Phần kết luận

Wind Breaker là một manhwa Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Yongseok Jo. Wind Breaker Chapter 468 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023. Thời gian phát hành quốc tế đã được đề cập. Wind Breaker Chap 468 sẽ có sẵn để đọc trên Naver Webtoon. Hiện tại, các thông tin tiết lộ nội dung và bản quét thô chính thức vẫn chưa được công bố nhưng có thể dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10.

Cảm ơn bạn đã đến thăm. Ghé thăm nhiều hơn tại trang web của chúng tôi. Tin tức thịnh hành buzz để biết thêm.

Be the Actor Chapter 59 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

Sát quỷ: Bệnh của Muzan là gì? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manga