Anime

MF Ghost Season 2 tung ra teaser Visual

0

Đoạn teaser trực quan cho phần 2 của MF ma mùa đã được phát hành. Nó có sự góp mặt của Toyota 86 GT, Alpine A110 và Porsche 718 Cayman GTS. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng theo văn bản, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố. Felix Film đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Naka Tomohito, người đã thực hiện bộ phim mới nhất. D ban đầu phim năm 2015 và 2016.

MF ma mùa 2 – Hình ảnh teaser

Mùa đầu tiên của MF ma phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2023 với tổng cộng 12 tập. Các nhân viên bao gồm Ken`ichi Yamashita, người viết kịch bản, Naoyuki Onda và Chiyoko Sakamoto, từng là giám đốc hoạt hình, Naoyuki Onda là nhà thiết kế nhân vật và Seiko Akashi là giám đốc nghệ thuật. Chiharu Tanaka là người thiết kế màu sắc trong khi Kouji Hayashi là giám đốc hình ảnh. Dàn diễn viên lồng tiếng chính của anime bao gồm:

 • Yuma Uchida trong vai Kanata Katagiri (Kanata Rivington)
 • Ayane Sakura vai Ren Saionji
 • Daisuke Ono vai Shun Aiba
 • Hiroshi Kamiya vai Mikhail Beckenbauer
 • Daisuke Namikawa vào vai Daigo Oishi
 • Junichiro Suwabe vào vai Kaito Akaba
 • Yasunori Matsumoto trong vai Wataru Akiyama
 • Tomokazu Seki vào vai Keisuke Takahashi
 • Mitsuo Iwata vào vai Itsuki Takeuchi
 • Kazuki Yao vào vai Koichiro Iketani
 • Wataru Takagi vào vai Kenji

MF ma mùa 1 – Trailer thứ tư

Cũng đọc:MF GHOST phát hành phiên bản đầy đủ của bài hát chủ đề kết thúc “Stereo Sunset (Prod. AmPm)”

MF ma là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Shuichi Shigeno (tác giả của D ban đầu). Nó bắt đầu đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Magazine của Kodansha vào tháng 9 năm 2017 và hiện có hơn 150 chương. Câu chuyện diễn ra sau D ban đầu và tập trung vào tương lai trong đó ô tô điện sẽ trở thành vật dụng phổ biến hàng ngày. Kanata Rivington trở về từ Anh sau khi tốt nghiệp trường đua xe. Mục tiêu của anh ấy là hoàn thành một mục đích nhất định thông qua việc đua xe. Anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2022 và nhận được trailer đầy đủ đầu tiên vào tháng 5 năm 2022.

Bạn có thể mua manga qua Amazon như một phần của bản phát hành manga gốc của comiXology. Amazon mô tả manga như sau:Tác giả của Khởi đầu D đã quay trở lại đường đua với một bản hit khác! Trong một tương lai gần, khi ô tô hầu hết đã chuyển sang sử dụng năng lượng bền vững, việc đua xe bằng động cơ đốt trong là điều hiếm thấy. MFG chỉ là một cuộc đua và Kanata Rivington đã đến để thử vận ​​may. Nhưng đó không phải là tất cả những gì anh ấy đến Nhật Bản để làm…anh ấy cũng đang tìm kiếm cha mình. Liệu Kanata đầy tham vọng có thể hoàn thành tất cả những gì anh ấy đặt ra không?

Nguồn: Trang web chính thức©️Shuichi Shigeno, Kodansha / Ủy ban sản xuất ma MF

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1111 trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Killer Peter Chap 31: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime