Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1111 trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom choáng váng khi cuối cùng các bản quét, rò rỉ và tiết lộ nội dung thô của chap 1111 của One Piece cũng bắt đầu xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Bản quét thô sẽ bị rò rỉ vào ngày mai trên @PewPiece trên Twitter. Gorosei vẫn nằm trong tầm ngắm của Luffy trong chap này, nhưng giờ đây cậu đã có một đòn tấn công mới, hài hước để sử dụng lên năm đối thủ của mình.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1111 trên Twitter/X và Reddit

Tiết lộ nội dung One Piece 1111
byu/Kirosh2 inOnePiece

Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung của Chap 1111 của One Piece tiếp tục từ chap trước. Mọi người từ Gorosei đều ở trên Egghead. Khi bốn người còn lại đối đầu với Luffy, một trong số họ cố gắng tiến vào Labophase. Broggy và Dorry, hai người khổng lồ, đứng về phía anh ấy.

Dorry và Broggy tiếp tục chặn các đòn tấn công của Gorosei, bao gồm cả đòn tấn công Haki mạnh mẽ của Warcury. Đúng như mong đợi từ Gear 5, Luffy tận dụng cơ hội này để tung ra chiêu thức mới của mình lên Gorosei. Cuộc tấn công vừa lố bịch vừa buồn cười. Luffy chế tạo một cây gậy bóng chày khổng lồ bằng Gear 5 của mình và đánh bại cả bốn Gorosei.

Ngay cả trong một tình huống thảm khốc như đối đầu với Gorosei, có thể dễ dàng hình dung ra cảnh Luffy tung ra đòn tấn công hài hước của mình. Việc kết hợp nó vào tính cách của Luffy khiến anh ấy trở nên đáng yêu hơn đối với người xem.

Các khả năng của Gear 5 trong One Piece Chap 1111 quét thô và tiết lộ nội dung

Đòn tấn công mới mà Luffy sử dụng làm nổi bật sức mạnh của Gear 5 phi lý đến mức nào. Như đã đề cập trước đó, Gear 5 trao cho Luffy toàn quyền kiểm soát môi trường của mình, cho phép anh đi theo bất kỳ hướng nào anh muốn và sửa đổi đồ vật theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, Luffy đã đạt đến một đỉnh cao mới và sức mạnh này có thể phát triển thành một thứ gì đó vĩ đại hơn nhiều.

Luffy đã chứng tỏ sức mạnh đáng kinh ngạc của mình khi tạo ra thứ gì đó từ hư không bằng cách tạo ra một quả bóng chày. Theo một cách giải thích bổ sung, điều này có thể có nghĩa là Gear 5 của Luffy có thể bẻ cong hiện thực theo ý muốn của cậu ấy. Chúng ta vẫn chưa biết Gear 5 của Luffy mạnh đến mức nào, nhưng đây có thể là dấu hiệu cho thấy điều gì sắp xảy ra.

Mặc dù đòn tấn công bóng chày của Luffy trong bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1111 rất buồn cười nhưng nó sẽ không đủ để đánh bại Gorosei. Vì vậy, xung đột chắc chắn sẽ tiếp tục ở Chap 1112. Bi kịch thay, ngày 21 tháng 4 năm 2024 sẽ là ngày phát hành chap này.

CHƯƠNG 1111 SPOILS. CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN.
byu/N8mare inOnePiecePowerScaling

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 323 và tiết lộ nội dung

Previous article

MF Ghost Season 2 tung ra teaser Visual

Next article

You may also like

More in Manga