Tin Tức

Yamato của Naruto tham gia lồng tiếng cho anime VRMMO Life của A Playthrough of a Some Dude

0

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của bộ anime VRMMO Life A Playthrough of a Some Dude’s thông báo rằng Yamato của Naruto sẽ tham gia lồng tiếng cho dàn diễn viên. Nhân vật mới và nhân vật mới thứ hai sẽ ra mắt trong tập thứ chín của anime, phát sóng vào thứ Hai tuần tới, ngày 27 tháng 11 năm 2023, tại Nhật Bản.

Bộ anime VRMMO Life A Playthrough of a Some Dude’s VRMMO Life lần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 2 tháng 10 năm 2023, trên kênh phát sóng TOKYO MX Nhật Bản. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới khi các tập mới được phát sóng hàng tuần trên đài truyền hình Nhật Bản và cũng bị nghi ngờ sản xuất bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện.

Series anime VRMMO Life A Playthrough of a Some Dude’s được coi là anime truyền hình chuyển thể từ tác giả Howahowa Shiina và loạt tiểu thuyết gốc của họa sĩ minh họa Yamaada. Cả hai định dạng vẫn đang tiếp tục tại thời điểm viết bài này.

Rikiya Koyama, lồng tiếng cho Yamato của Naruto, sẽ tham gia anime VRMMO Life A Playthrough of a Some Dude’s

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, giọng nói của Yamato của Naruto, Rikiya Koyama, sẽ tham gia loạt anime VRMMO Life A Playthrough of a Some Dude’s trong tập sắp tới. Koyama sẽ vào vai Zetan, một chú gấu có vẻ như được nhân hóa. Tham gia cùng dàn diễn viên còn có Yuryka Kubo trong vai Ulna, một cô gái trẻ mặc trang phục giống pháp sư. Cả hai sẽ xuất hiện trong tập thứ chín của anime vào thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Cả hai sẽ tham gia cùng dàn diễn viên chính Kaito Ishikawa trong vai Trái đất, Daisuke Namikawa trong vai Taichi Tanaka, Reina Ueda trong vai Nữ hoàng Tiên, Tasuku Hatanaka trong vai Zwei và Miho Okasaki trong vai Milly. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Shiori Izawa trong vai Ryu-chan, Chitose Morinaga trong vai Pikasha, Ayaka Asai trong vai Nora, Taro Kiuchi trong vai Reiji, Yusuke Shirai trong vai Kazamine và Naomi Ozora trong vai Rona.

Yuichi Nakazawa đang chỉ đạo anime VRMMO Life A Playthrough of a Some Dude tại Maho Film Studios, với Youko Machida giám sát kịch bản của bộ truyện. Yuko Watabe và Yuko Oba đóng vai trò thiết kế nhân vật chính, trong khi TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND sáng tác nhạc. Saji sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Magic Writer”, trong khi Miho Okasaki trình bày ca khúc kết thúc “Kibo no Recipe” (Recipe of Hope).

AlphaPholis cũng xuất bản một bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ do Shuya Rikudo minh họa thông qua dịch vụ Alpha Manga của họ bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Dịch vụ mô tả câu chuyện như sau:

“Một loại VRMMO mới có tên “One More Free Life Online” đã ra mắt. Anh ấy đăng nhập với tư cách là hình đại diện của một cậu bé tên là “Trái đất”. Taichi Tanaka (38 tuổi, độc thân) có công việc văn phòng bình thường và thích chơi điện tử khi rảnh rỗi. Trong một thế giới nơi người chơi có thể tự do làm theo ý mình, anh quyết định thành thạo một kỹ năng được coi là vô dụng!

Anh ta tạo ra những loại thuốc quá phức tạp, nấu đồ ăn quá ngon và sử dụng những vũ khí nguyên bản kỳ lạ để săn quái vật… Một manga phiêu lưu kể về một người đàn ông trung niên bình thường đang nhàn nhã thưởng thức trò chơi hộp cát VRMMO của mình!”

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

5 mùa anime shounen tệ nhất được phân phối dưới mức mong đợi (& 5 mùa vượt quá mong đợi)

Previous article

Nier: Automata anime Court 2 chính thức được công bố sản xuất

Next article

You may also like

More in Tin Tức