Anime

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ dàn diễn viên bổ sung cho tập 18

0

Nhật ký bào chế thuốc thông báo rằng nữ diễn viên lồng tiếng Houko Kuwashima đã được chọn vào vai Fengxian, một kỹ nữ xấu số sống ở tòa nhà phía sau của Verdigris House. Nhân vật này sẽ xuất hiện lần đầu trong tập 18 của anime, được phát sóng vào ngày 10 tháng 2 năm 2024. Kuwashima được biết đến với vai Medusa trong phim. Kẻ ăn linh hồnKie Kamado từ Sát quỷClare từ ClaymoreSoifon từ Chất tẩy trắngvà Đi vui vẻ từ Một miếng.

Bên cạnh những đoạn giới thiệu của Fengxian trong phần xem trước của tập 18, một hình ảnh riêng biệt của nhân vật cũng được đưa vào thông báo về dàn diễn viên.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, các thông báo trước đây về dàn diễn viên bổ sung cho phần thứ hai của anime cũng bao gồm:

  • Takuya Kirimoto BẰNG Lakanchiến lược gia lập dị thách thức Jinshi bằng những nhiệm vụ bất khả thi (Tập 13)
  • Kaori Nazuka vai Suireimột cung nữ bí ẩn làm việc ở ngoại đình và am hiểu về dược liệu (Tập 13)
  • Koki Uchiyama trong vai Rikusoncấp dưới của quan chức quân sự cấp cao Lakan (Tập 14)

Cũng đọc:Tiết lộ dàn diễn viên tiếng Anh của The Apothecary Diaries; Ra mắt vào ngày 4 tháng 11 Maomao Graces của The Apothecary Diaries Số mới nhất của Tạp chí Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi

Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ truyện, trong khi Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản tiếng Anh. Bộ truyện còn có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, minh họa bởi Nekokurage; và “Kusuriya no Hitorigoto: Mao Mao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Mao Mao)” của Minoji Kurata. Weekly Big Gangan của Square Enix và Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan lần lượt xuất bản chúng dưới dạng bản in.

TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Loạt phim đang diễn ra có sẵn để xem trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Chính thức của The Apothecary Diaries Anime X (trước đây là Twitter)© Naruto Hyuga/Imagika Foss/”Ủy ban sản xuất The Apothecary Diaries”

5 lý do nên đọc manga One Piece (và 5 lý do nên xem One Pace)

Previous article

Crunchyroll công bố ngày phát hành lồng tiếng Anh, dàn diễn viên và nhiều thông tin khác

Next article

You may also like

More in Anime