Tin Tức

Nier: Automata anime Court 2 chính thức được công bố sản xuất

0

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của bộ anime thông báo rằng anime Nier: Automata phiên bản 2 đã chính thức được xác nhận là đang được sản xuất. Tin tức này được công bố trong một tweet có một video dài gần 40 giây, chủ yếu bao gồm các clip từ phần đầu tiên của anime với bộ lọc màu đen trắng.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc cuối cùng của đoạn trailer dường như có một số cảnh quay từ anime Nier: Automata phiên bản 2, được công bố chính thức là đang trong quá trình sản xuất. Thật không may, dường như không có thêm tin tức nào về đợt thứ hai ngoài thông báo sản xuất này tại thời điểm viết bài này.

Tin tức về phiên bản anime Neir: Automata 2 cực kỳ thú vị, đặc biệt là khi xem xét đến vô số sự chậm trễ và gián đoạn sản xuất mà phiên bản đầu tiên đã gặp phải. Với tin tức này xuất hiện chỉ hơn ba tháng sau thông báo đầu tiên về phần thứ hai, người hâm mộ có thể mong đợi được xem tác phẩm mới ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Thông báo sản xuất anime Nier: Automata 2 rất thú vị mặc dù thiếu thông tin bổ sung

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, đơn giản là không có thêm tin tức nào về phiên bản anime Nier: Automata 2 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin sẽ được tiết lộ trong những tuần và tháng tới, nhưng điều này để lại nhiều điều để suy đoán trong thời gian chờ đợi, đặc biệt là với những vấn đề mà phiên tòa đầu tiên phải đối mặt.

Phiên bản đầu tiên, ra mắt vào tháng 1 năm 2023, đã gặp phải một số vấn đề gây ra sự chậm trễ do ảnh hưởng của COVID-19 đối với quá trình sản xuất. Một số tập bị trì hoãn một tuần, trong khi những tập khác bị trì hoãn gần một tháng. Bốn tập cuối cùng của bộ phim đã bị gián đoạn vô thời hạn trong vài tháng trước khi cuối cùng được phát sóng vào tháng 7 năm 2023 để kết thúc.

Kết quả là hãng phim hoạt hình A-1 Pictures có thể bị loại do những vấn đề sản xuất mà hãng gặp phải trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, điều này dường như không xảy ra tại thời điểm viết bài này, vì tài khoản Aniplex chính thức của Mỹ đã tweet lại bài đăng thông báo. Ở mức tối thiểu, nó gợi ý rằng kế hoạch hiện tại của nhóm sản xuất là gắn bó với A-1 Pictures để sản xuất anime Nier: Automata phần 2.

Phần đầu tiên được chỉ đạo bởi Ryoji Masuyama, người cũng phụ trách biên soạn bộ truyện cùng với Yoko Taro. Jun Nakai đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, trong khi Hirofumi Sakagami giữ vai trò giám đốc nghệ thuật. MONACA chịu trách nhiệm sáng tác nhạc cho bộ truyện. Diễn viên lồng tiếng tiếng Nhật và tiếng Anh cho bộ phim bao gồm Yui Ishikawa và Kira Buckland trong vai 2B và Natsuki Hanae và Kyle McClarley trong vai 9S.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Yamato của Naruto tham gia lồng tiếng cho anime VRMMO Life của A Playthrough of a Some Dude

Previous article

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 18: Kế hoạch kết thúc của Ibara được tiết lộ khi Senku cố gắng cứu bạn bè của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức