Anime

Creepy Nuts tiết lộ MV “Bling-Bang-Bang-Born” với những cảnh trong Mashle Anime

0

Creepy Nuts tiết lộ video âm nhạc hợp tác cho “Bling-Bang-Bang-Born”, bài hát mở đầu ăn khách của Mashle: Phép thuật và cơ bắp Phần 2. Video âm nhạc có các cảnh trong mùa thứ hai của anime cũng như lời bài hát và phụ đề tiếng Anh có thể được bật thông qua tùy chọn CC.

“Bling-Bang-Bang-Sinh” x Mashle – Video ca nhạc đặc biệt

Bài hát được phát hành cùng lúc với buổi ra mắt phần thứ hai của Mashle vào ngày 6 tháng 1. Chỉ trong 5 ngày, video mở đầu chính thức đã đạt hơn 2 triệu lượt xem. Hiện tại nó có 66 triệu. Shun Enokido viết kịch bản và đạo diễn phần mở đầu, với Hisashi Higashijima là đạo diễn hoạt hình. R-shitei của Creepy Nuts viết lời cho bài hát “Bling-Bang-Bang-Born”, trong khi DJ Matsunaga sáng tác nhạc.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp anime dựa trên manga của Hajime Komoto, được xuất bản nhiều kỳ vào năm Nhảy Shonen hàng tuần tạp chí từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 7 năm nay. Manga có tổng cộng 162 chương. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Đây là một thế giới của phép thuật. Đây là một thế giới mà phép thuật được mọi người sử dụng một cách ngẫu nhiên. Trong một khu rừng sâu, tối tăm của thế giới phép thuật này, có một cậu bé đang tập trung toàn lực. Tên cậu ấy là Mash Burnedead, và cậu ấy có một bí mật. Anh ta không thể sử dụng phép thuật. Tất cả những gì anh ta muốn là sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình, nhưng một ngày nọ mọi người đột nhiên bắt đầu cố gắng giết anh ta và bằng cách nào đó anh ta thấy mình được ghi danh vào Trường học phép thuật. Ở đó, anh đặt mục tiêu trở thành “Người có tầm nhìn thần thánh”, tầng lớp thượng lưu của giới thượng lưu. Liệu cơ bắp săn chắc của anh có thể chống lại những người giỏi nhất và sáng giá nhất trong thế giới phù thủy không? Bức màn kéo lên về ảo mộng ma thuật kỳ lạ này, trong đó sức mạnh của bị cắm sẽ nghiền nát bất kỳ phép thuật nào!

Nguồn: Aniplex YouTube© Hajime Komoto / Shueisha/Ủy ban sản xuất Mashle

r/Anime tiết lộ người chiến thắng giải thưởng năm 2023

Previous article

Kyouka dẫn đầu sứ mệnh giải cứu Yuuki trong Trailer giới thiệu người lính bị xích Tập 10

Next article

You may also like

More in Anime