Tin Tức

Boruto Two Blue Vortex: Mitsuki cuối cùng cũng có thể có được khoảnh khắc tỏa sáng

0

Boruto Two Blue Vortex đã tập trung vào các nhân vật như Boruto, Kawaki và Sarada Sasuke. Những nhân vật phản diện như Code và Divine Tree cũng đã xuất hiện và có thể chúng sẽ là tâm điểm chính của các chap sắp tới. Tuy nhiên, có một nhân vật hiện đang bị loại ra ngoài, đó không ai khác chính là Mitsuki – con trai của Orochimaru.

Mitsuki không phải là một nhân vật phản diện có nhiều thời gian xuất hiện trong bộ truyện. Tuy nhiên, anh cũng có một số khoảnh khắc tỏa sáng. Gần đây, trọng tâm đã chuyển sang Kawaki sau tất cả những gì anh ta đã làm với Naruto và Hinata, cũng như phần còn lại của Làng Lá, với sự giúp đỡ của Eida.

Người hâm mộ rất hào hứng với các chap manga Two Blue Vortex vì họ muốn xem một số shinobi mạnh nhất của Làng Lá chống lại nhân vật phản diện mới được giới thiệu. Tuy nhiên, chap 1 của bộ truyện đã ám chỉ khả năng Mitsuki trở lại. Chúng ta hãy xem các bảng có liên quan và hiểu Mitsuki có khả năng nhận được sự chú ý trong vài chap tiếp theo.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này khám phá các lý thuyết của người hâm mộ và do đó có tính chất suy đoán. Hơn nữa, bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ về các chap manga.

Những lý do có thể khiến Mitsuki nhận được sự chú ý trong

Boruto Hai cơn lốc màu xanh

Một điểm cốt truyện quan trọng trong câu chuyện là khả năng của Eida trong việc thay đổi ký ức của mọi người, khiến vai trò của Boruto và Kawaki phải chuyển đổi. Nhân vật chính hiện là kẻ chạy trốn bị buộc tội giết Naruto và Hinata. Thực tế là Kawaki đã phong ấn cả hai vào một chiều không gian mà thời gian không trôi qua và tiếp tục nhờ đến sự giúp đỡ của Eida, người đã chuyển đổi vai trò của họ.

Tuy nhiên, trong chap đầu tiên của Two Blue Vortex, chúng ta có thể thấy Mitsuki có vẻ mặt kỳ lạ khi nói chuyện với Kawaki. Hội thảo tạo ra một cảm giác căng thẳng và có vẻ như Mitsuki biết nhiều hơn những gì anh ấy thể hiện.

Một trong những nguyên nhân có thể xảy ra nhất là khả năng toàn năng của Eida có lẽ đã mất đi. Nếu đúng như vậy, anh ấy sẽ không phải là người duy nhất nhận ra rằng ký ức của họ đã bị thay đổi. Nhà khoa học Amado cũng đi đến kết luận rằng ký ức của ông đã bị thay đổi sau khi ông quan sát một chuỗi sự kiện.

Amado nhận ra ký ức của mình đã bị thay đổi (Hình ảnh qua Shueisha/ Masashi Kishimoto và Mikio Ikemoto)

Có một điểm trong anime mà ký ức của Mitsuki có thể được phân tích trên màn hình, tất cả là nhờ Orochimaru. Tuy nhiên, liệu đây có phải là kinh điển hay không vẫn còn đang tranh luận. Giả sử manga Boruto Two Blue Vortex trở thành tác phẩm kinh điển, Mitsuki có thể phân tích ký ức của anh ấy trên màn ảnh vì anh ấy có vẻ nghi ngờ về mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình.

Điều này sẽ cho phép Mitsuki nhận ra tất cả những gì đã xảy ra ở Konoha trước khi Boruto buộc phải chạy trốn khỏi làng. Sau đó, Mitsuki có thể hợp tác với người bạn thân yêu của mình và cho thấy anh ấy thực sự mạnh mẽ như thế nào trước một nhóm kẻ thù mới xuất hiện trong các chap mới nhất.

Đây là cách Mitsuki có thể nhận được sự chú ý trong manga Two Blue Vortex và thể hiện kỹ năng của mình một lần nữa. Cho rằng anh ta đã phải ngồi ngoài quá lâu, đây sẽ là một cách lý tưởng để đưa anh ta trở lại vị trí hàng đầu trong cốt truyện đang diễn ra. Nói như vậy, chúng tôi kêu gọi cộng đồng người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi các chap manga xác nhận điều tương tự.

Dragon Ball GT có phải là canon không? Bộ truyện và mối quan hệ của nó với Daima được giải thích

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 246 của Blue Lock, Isagi & Kaiser đấu với Ryusei & Rin

Next article

You may also like

More in Tin Tức