Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 246 của Blue Lock, Isagi & Kaiser đấu với Ryusei & Rin

0

Blue Lock chap 246 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 10 tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, sau khi phát hành Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha tại Nhật Bản, các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap này đã xuất hiện trực tuyến. Blue Lock chap 246 sẽ tiết lộ bảng xếp hạng đấu giá mới và kế hoạch của Julian Loki cho trận đấu giữa PXG với Bastard Munchen.

Chap trước chứng kiến ​​Ubers đánh bại Manshine City. Ngay sau đó, Agi và Barou lần lượt mắng mỏ Reo và Nagi. Cả hai tuyển thủ đều cần phải thay đổi nếu họ cần duy trì phong độ và thứ hạng của mình. Ở diễn biến khác, PXG đã giành chiến thắng trước Barcha sau khi Shido ghi bàn thắng thứ hai bằng cú đánh đầu nhào lộn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 246 của Blue Lock: Shido Ryusei leo lên hạng thứ tư

Gurimu Igarashi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Theo phần tiết lộ của Blue Lock chap 246, chap sắp tới sẽ có tựa đề “BẤT THƯỜNG-ĐẶC BIỆT”. Chap này mở đầu với cảnh Gurimu Igarashi và Kiyora Jin cùng nhau luyện tập khi Noel Noa có thể được nhìn thấy đang quan sát cả hai từ xa.

Blue Lock chap 246 ngay lập tức chuyển sang phòng giám sát Stratum của Đức, nơi những người chơi Blue Lock ở đó để kiểm tra bảng xếp hạng giá thầu mới nhất. Vì trận đấu cuối cùng của Ý đã kết thúc, Shoei Barou không có cơ hội nào khác để được tăng giá thầu. Cùng với đó, anh đứng thứ hai với mức định giá tương đương với Isagi, tức là 150 triệu yên.

Các cầu thủ cần phải nằm trong top 23 để có thể đại diện cho Nhật Bản tham dự World Cup u-20. Một số bảng xếp hạng đáng chú ý khác là Sendou đã cố gắng leo lên hạng 13, Nanase tụt xuống vị trí thứ 24, trong khi Raichi lọt vào top 23. Trong khi đó, Nagi và Reo lần lượt xếp thứ 11 và 16. Về phần Shido Ryusei, anh đã leo lên vị trí thứ 4 với mức định giá 100 triệu mười. Trong khi đó, định giá của Rin Itoshi tăng lên 198 triệu.

Ngay sau đó, Noa bước vào phòng theo dõi để lên chiến lược cho trận đấu với PXG. Blue Lock tiết lộ chap 246 sau đó chuyển sang phòng PXG Locker. Bậc thầy tiền đạo Julian Loki khen ngợi các cầu thủ của mình, sau đó ông bắt đầu giao nhiệm vụ cho từng cầu thủ của mình để cải thiện kỹ năng của họ.

Charles Chevalier trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Ngay lúc đó, Charles Chevalier từ từ rời khỏi phòng. Tuy nhiên, Loki đã ngăn được anh ta bằng cách đá một quả bóng vào anh ta. Loki tiết lộ rằng anh đã đến Neo Egoist League để nuôi dưỡng Charles. Anh ấy cần một người có thể vượt qua anh ấy và dẫn anh ấy lên đỉnh cao. Cho rằng Charles chỉ mới 15 tuổi và có tài năng về việc đó, Loki muốn rèn luyện anh ta để trở thành người giỏi nhất cùng với mình.

Tuy nhiên, Charles vẫn bất cẩn khi tuyên bố rằng anh là người sẽ làm ngược lại những gì được bảo. Vì vậy, Loki yêu cầu anh không nghe, buộc anh phải nghe. Julian Loki sau đó giải thích rằng họ đã thử nghiệm hai hệ thống – hệ thống của Rin và Shido. Mặc dù chiến lược này cho đến nay vẫn thành công nhưng trận đấu tiếp theo của PXG là gặp Bastard Munchen, đội cũng đang có chuỗi chiến thắng giống như họ. Do đó, Loki đã có một đề xuất mới cho đội.

Cho rằng Bastard Munchen đã sử dụng hai hệ thống cạnh tranh – hệ thống của Michael Kaiser và Yoichi Isagi, Loki muốn PXG đấu với họ theo cách tương tự. Anh ấy muốn sử dụng đôi át chủ bài của họ – Rin Itoshi và Shido Ryusei cùng nhau trong một đội hình bất thường và bất thường. Cùng với đó, những kẻ phá hoại chap 246 của Blue Lock đã thiết lập cuộc chiến giữa Isagi & Kaiser và Rin & Ryusei.

Suy nghĩ cuối cùng về phần tiết lộ nội dung chap 246 của Blue Lock

Tiết lộ nội dung chap 246 của Blue Lock cho thấy Loki dự định sử dụng cả Rin và Ryusei cùng nhau. Xem xét rằng PXG đã sử dụng cả hai con át chủ bài bằng cách chuyển đổi giữa chúng trong 15 phút, Bastard Munchen mong đợi sẽ thấy điều tương tự trong trận đấu tiếp theo. Do đó, đội hình bất thường và bất thường mới của PXG có thể khiến Isagi và đội của anh bị sốc.

Boruto Two Blue Vortex: Mitsuki cuối cùng cũng có thể có được khoảnh khắc tỏa sáng

Previous article

Anime Frieren tiết lộ phần mở đầu phiên tòa thứ 2 với bài hát của Yorushika

Next article

You may also like

More in Tin Tức