Anime

Anime Frieren tiết lộ phần mở đầu phiên tòa thứ 2 với bài hát của Yorushika

0

Frieren: Beyond Journey’s End anime đã tiết lộ video mở đầu tập 2 với bài hát chủ đề mới “Sunny” của Yorushika, cũng như video kết thúc mới. Anime sẽ tiếp tục được chiếu vào ngày hôm nay và bản xem trước của tập 17 đã tiết lộ tựa đề là “Hãy cẩn thận”. Bạn có thể xem phần mở đầu mới bên dưới.

Frieren: Beyond Journey’s End – Phần mở đầu anime của phần 2

“Anytime, Anywhere” của Milet sẽ vẫn là bài hát chủ đề kết thúc và bạn có thể xem video âm nhạc bên dưới.

Các Frien anime đã được xác nhận sẽ chiếu trong 2 tập liên tiếp cho đến ngày 24 tháng 3 và Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ phim này bên ngoài Nhật Bản. Studio MADHOUSE đang hoạt hình. Các Frieren: Beyond Journey’s End Dàn nhân sự anime chính bao gồm Keiichiro Saito là đạo diễn, Tomohiro Suzuki là người viết kịch bản, Reiko Nagasawa là người thiết kế nhân vật và Evan Call là nhà soạn nhạc. Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren. Bài hát mở đầu đầu tiên là “Yuusha” và được thể hiện bởi YOASOBI có tựa đề “Yuusha”.

Anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Pháp sư yêu tinh Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh lớn kết thúc, tất cả họ đều đi theo con đường riêng của mình để sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Frieren bắt đầu cuộc hành trình mới để tìm câu trả lời.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Freiren”

Tiết lộ nội dung chap 246 của Blue Lock, Isagi & Kaiser đấu với Ryusei & Rin

Previous article

Sẽ có Magi: Adventure of Sinbad mùa 2? Khả năng đổi mới, được khám phá

Next article

You may also like

More in Anime