Tin Tức

Sẽ có Magi: Adventure of Sinbad mùa 2? Khả năng đổi mới, được khám phá

0

Người hâm mộ anime đã rất háo hức chờ đợi thông báo về Magi: Adventure of Sinbad mùa 2 kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc phát sóng. Tuy nhiên, với mùa đầu tiên đã được phát hành cách đây nhiều năm, người hâm mộ vẫn còn nghi ngờ về sự đổi mới của anime. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ xem xét khả năng đổi mới của anime.

Kể từ khi được xuất bản trên nền tảng Shogakukan, các chap của manga đã được tập hợp thành 19 tập được biên soạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ từ manga Magi: Adventure of Sinbad.

Magi: Adventure of Sinbad mùa 2: Bộ truyện sẽ được làm mới?

Sinbad và Yunan như đã thấy trong Magi: Adventure of Sinbad (Hình ảnh qua Lay-duce)

Không, cơ hội để Magi: Adventure of Sinbad mùa 2 được chuyển thể thành phim hoạt hình là rất nhỏ. Magi: Adventure of Sinbadseason 1 được phát hành vào mùa anime mùa xuân năm 2016. Xét rằng cả nhân viên của anime và hãng phim hoạt hình Lay-duce đều không đưa ra bất kỳ thông tin cập nhật nào về nó trong 8 năm qua, rất có thể anime đã bị hủy sau mùa đầu tiên.

Nếu nhìn vào cốt truyện của loạt phim Magi, về mặt kỹ thuật, Magi: The Labyrinth of Magic là phần tiếp theo của nó. Tuy nhiên, manga Magi: Adventure of Sinbad có nhiều nội dung hơn mức hãng phim hoạt hình có thể chuyển thể thành một phần của hai phần bổ sung hợp lý trở lên. Tuy nhiên, hãng phim đã dừng hoạt động sau khi anime đầu tiên ra mắt.

Sinbad và những người bạn của anh ta trong Magi: Adventure of Sinbad (Hình ảnh qua Lay-duce)

Manga Magi: Adventure of Sinbad có tổng cộng 19 tập, nhưng mùa đầu tiên chỉ chuyển thể câu chuyện cho đến tập 7 chap 54. Điều này có nghĩa là vẫn còn khoảng 12 tập nội dung nguồn manga để hãng phim hoạt hình chuyển thể cho Magi: Adventure of Sinbad mùa 2. Tuy nhiên, hãng phim không đưa ra thông tin cập nhật nào về nó, tốt nhất nên cho rằng anime có thể đã bị hủy.

Có một số lý do khiến Magi: Adventure of Sinbad mùa 2 có thể không được studio Lay-duce bật đèn xanh. Thứ nhất, manga Magi: Adventure of Sinbad đã kết thúc, đồng nghĩa với việc Shogakukan không cần thiết phải đầu tư vào bộ truyện với hy vọng tăng doanh thu.

Sinbad và những người bạn của anh ta trong Magi: Adventure of Sinbad (Hình ảnh qua Shogakukan)

Điều này cũng áp dụng cho loạt phim hoạt hình vì thương hiệu Magi rất phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, các hãng phim hoạt hình thường không tính đến mức độ nổi tiếng quốc tế khi bật đèn xanh cho một bộ anime mà thay vào đó họ nhìn vào hiệu suất của bộ truyện tại Nhật Bản.

Do thiếu lợi nhuận từ Magi: The Kingdom of Magic, cả A-1 Pictures (xưởng hoạt hình của Magi: The Labyrinth of Magic) lẫn Lay-duce đều không có đủ lý do để làm hoạt hình cho các phần tiếp theo của loạt phim.

Aladdin như đã thấy trong Magi: The Labyrinth of Magic (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Cuối cùng, mặc dù Magi: Adventure of Sinbad mùa 1 rất được người hâm mộ yêu thích nhưng bộ truyện lại không tạo ra đủ doanh thu, buộc hãng phim hoạt hình có thể phải dừng phát triển bộ anime và không sản xuất Magi: Adventure of Sinbad mùa 2.

Vì vậy, nếu người hâm mộ muốn tiếp tục câu chuyện của Magi: Adventure of Sinbad, tốt nhất họ nên đọc manga từ chap 55. Nếu không, người hâm mộ cũng có thể chọn đọc bộ truyện từ đầu để đảm bảo không bị nhầm lẫn. bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Anime Frieren tiết lộ phần mở đầu phiên tòa thứ 2 với bài hát của Yorushika

Previous article

Anime thăng cấp solo tiết lộ bản xem trước tập 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức