Tin Tức

XEM: Shah Rukh Khan chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với bạn gái Nidhhi Tapadiaa của Prithvi Shaw; người hâm mộ phản ứng

0

Shah Rukh Khan được coi là hình ảnh thu nhỏ của ngôi sao. Anh ấy thường được ca ngợi là ngôi sao cuối cùng. Với tài năng diễn xuất vô song, sự hóm hỉnh và nụ cười sát thủ, anh đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn thế giới. Đặc biệt, lượng fan nữ của anh ấy là không thể so sánh được. Gặp trực tiếp anh ấy là một trải nghiệm có một không hai đối với nhiều người.

Mới đây, khi bạn gái của vận động viên cricket Prithvi Shaw, Nidhhi Ravi Tapadiaa có cơ hội gặp gỡ siêu sao này, cô đã hoàn toàn bị mê hoặc bởi sự hiện diện của anh.

Sự tương tác của SRK với bạn gái Nidhhi của Prithvi Shaw chiếm ưu thế trên internet

Cuộc gặp gỡ gần đây giữa Shah Rukh Khan và bạn gái của Prithvi Shaw, Nidhhi Ravi Tapadiaa, trong một trận đấu IPL đã chiếm được cảm tình trên mạng. Nidhhi đã chia sẻ một video cảm động trên Instagram của mình, cho thấy sự tương tác thú vị của họ với nụ cười rạng rỡ.

Rõ ràng là say mê, Nidhhi không thể không bị quyến rũ bởi sự ấm áp và tình cảm của SRK. Cô ấy chú thích bài đăng bằng một trong những bài hát mang tính biểu tượng của SRK, “@iamsrk Main Agar Kahoon Tumsa Haseen Kaynaat Mein Nai Hai Kahin!” Cô cũng để lại một bình luận có nội dung: “Cảm ơn vì khoảnh khắc này.”

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc đáng yêu này:

XEM: Shah Rukh Khan chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với bạn gái Nidhhi Tapadiaa của Prithvi Shaw; người hâm mộ phản ứng

Bài đăng đã thu hút rất nhiều bình luận từ những người theo dõi Nidhhi. Một người nhận xét: “Cách anh ấy ôm và đặt tay lên đầu như một cử chỉ tôn trọng các bạn trẻ… chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy.” Một người khác bình luận: “Cô gái may mắn… pichle janam kuch toh acha kiya hai.”

Một người theo dõi khác bày tỏ: “Cô gái đang sống trong giấc mơ của chúng tôi một cách tình cờ”. Một người khác thắc mắc: “Cảm giác được Chúa yêu thương thế nào?” trong khi có người khác lại khen ngợi: “Anh ấy là người đàn ông mà mọi phụ nữ đều cần có trong đời”.

Mặt trận làm việc của Shah Rukh Khan

Siêu sao này đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo của mình, The King, một bộ phim hành động kinh dị. Đáng chú ý, bộ phim này đánh dấu sự ra mắt màn ảnh rộng của con gái ông, Suhana Khan, người từng xuất hiện trong The Archies của Zoya Akhtar. Do Sujoy Ghosh đạo diễn, The King cũng sẽ có các cảnh hành động được giám sát bởi Siddharth Anand, người trước đây đã chỉ đạo King Khan trong Pathaan.

Ngày phát hành A Wonderful New World 236 và bản quét thô

Previous article

Ngày phát hành Swordmaster's Youngest Son Chap 111 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức