Tin Tức

Tại sao Genya lại sử dụng súng trong Demon Slayer? Giải thích

0

Demon Slayer có đầy đủ các nhân vật thú vị với sự phát triển vượt trội, và Genya Shinazugawa là một trong số đó. Arc Làng Thợ rèn, trong đó Genya Shinazugawa đóng một trong những vai trò quan trọng, đánh dấu sự kết thúc của phần 3 của anime Sát quỷ. Nhờ đó, người hâm mộ cuối cùng cũng biết nhiều hơn về nhân vật bí ẩn này, người đã được giới thiệu ngắn gọn trong phần 1.

Genya, em trai của Wind Hashira, Sanemi Shinazugawa, là ứng cử viên thứ năm và cuối cùng vượt qua kỳ thi tuyển chọn cuối cùng cùng với Tanjirou và những người khác. Trong các trận chiến ở Làng Thợ rèn, phong cách chiến đấu của anh cuối cùng cũng được bộc lộ và người hâm mộ biết rằng anh là Sát quỷ duy nhất sử dụng súng khi chiến đấu.

Phần 1 tiết lộ sự nhiệt tình đáng kinh ngạc của anh ấy trong việc có được thanh katana của riêng mình và phần 3 có tiết lộ gây sốc về việc anh ấy chiến đấu bằng súng làm vũ khí chính của mình, khiến khán giả phải ngạc nhiên.

Người hâm mộ hiện đang tò mò muốn biết lý do tại sao anh lại thay đổi vũ khí mà mình lựa chọn.

Genya chọn một khẩu súng trong Sát quỷ vì anh ta không có khả năng thực hiện Kỹ thuật thở

Trong loạt phim Sát quỷ, Kỹ thuật thở là điều cần thiết để tiêu diệt lũ quỷ, vì chúng đảm bảo rằng lũ quỷ không thể tái sinh khi bị chặt đầu. Nhưng trong tập 6 của phần 3 (Chap 115 trong manga) đã tiết lộ rằng Genya trên thực tế không có khả năng thực hiện bất kỳ Kỹ thuật thở nào.

Genya trong Manga Slayer Demon Chap 115 (Hình ảnh qua Koyoharu Gotouge/Shueisha)

Do đó, việc sử dụng kiếm sẽ không hiệu quả lắm trong việc đánh bại lũ quỷ và thực hiện ước mơ trở thành Hashira. Vì vậy, Genya phải tìm cách chiến đấu khác và trở nên mạnh mẽ hơn.

Để bù đắp cho sự bất lực của mình, Genya sử dụng một khẩu súng ngắn hai nòng với đạn làm từ Scarlet Crimson Iron Sand và Scarlet Ore, cùng chất liệu được sử dụng để chế tạo Kiếm Nichirin. Những viên đạn này được chế tạo bởi những thợ rèn kiếm lành nghề của Làng rèn kiếm và đủ mạnh để chặt đầu lũ quỷ.

Genya ngoài đạn Nichirin

Genya với súng và lưỡi kiếm của mình (Hình ảnh qua Ufotable)

Genya thực sự là một trong những Thợ săn quỷ độc đáo nhất trong toàn bộ bộ truyện và những cách tiêu diệt quỷ độc đáo của anh ta không giống bất kỳ ai khác. Ngoài súng, anh ta còn có những vũ khí khác trong kho vũ khí của mình.

Mặc dù đạn Nichirin mạnh đến mức nào nhưng chỉ riêng chúng sẽ không đủ để hạ gục những con quỷ mạnh hơn, đặc biệt là các Mặt trăng Thượng và Hạ vì chúng có thể sử dụng Huyết-Quỷ thuật và có khả năng tái sinh phi thường. Để tăng cơ hội chiến thắng trong những trường hợp như vậy, Genya cũng mang theo một thanh Nichirin Blade ngắn.

Genya Shinazugawa sau khi biến đổi thành quỷ (Hình ảnh qua Ufotable)

Không thể thực hiện Kỹ thuật thở, Genya được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Stone Hashira Gyomei Himejima và học được một phong cách gọi là Hành động lặp đi lặp lại bắt chước Kỹ thuật thở. Điều này cho phép anh ta đạt được sự tập trung hoàn toàn, phù hợp với hơi thở nước hoặc hơi thở lửa.

Điều này chứng tỏ anh ấy độc đáo đến mức nào và thể hiện quyết tâm mạnh mẽ để trở thành Hashira.

Phần kết luận

Bất chấp sự kém cỏi về kiếm thuật do khuyết điểm của mình, việc không thể sử dụng Phong cách Hơi thở là không đủ để dập tắt niềm đam mê cháy bỏng của mình để trở thành một Hashira. Quyết tâm đoàn tụ với gia đình mạnh mẽ của Genya và sự siêng năng của anh ấy ngang bằng với Tanjirou.

Có thể học được rất nhiều kỹ năng khác nhau và thực hiện chúng một cách hiệu quả trong các trận chiến, cùng với tư duy thông minh và nhanh nhạy, khiến anh trở thành một thành viên đáng gờm của Quân đoàn Sát quỷ. Sự phát triển đáng chú ý của Genya Shinazugawa kể từ khi được giới thiệu ở phần 1 đã khiến anh trở thành một trong những nhân vật được ngưỡng mộ nhất trong cộng đồng.

Anime Nhật ký bào chế thuốc tập 5: Bữa tiệc sân vườn bắt đầu

Previous article

Hạng S trong Naruto là gì? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức