Tin Tức

Anime Nhật ký bào chế thuốc tập 5: Bữa tiệc sân vườn bắt đầu

0

Anime Nhật ký bào chế tập 5 được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và cuối cùng đã giới thiệu những phi tần cấp một khác của hoàng đế. Nó cũng đã tạo ra một số bí ẩn bao trùm về những tấm bảng viết bằng gỗ cũng như suy luận của Maomao về khả năng sử dụng chúng như một mật mã.

Anime Apothecary Diaries hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll bên ngoài Châu Á. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ khu vực châu Á, các tập phim đều có trên Netflix. Tập 6 sẽ ra mắt vào ngày 11/11/2023 và sẽ tiết lộ nhiều hơn về các phi tần khác.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ anime The Apothecary Diaries.

Điểm nổi bật của anime Nhật ký bào chế thuốc tập 5

Maomao xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Anime Nhật ký bào chế tập 5 bắt đầu với cảnh Maomao sau đó tìm kiếm một số loại nấm matsutake đồng thời suy nghĩ về cách chế biến chúng. Anime Nhật ký bào chế tập 5 sau đó chuyển sang cảnh Maomao thảo luận về Tiểu thư Gyokuyou và hành vi của người giúp việc kể từ khi cô trở về từ chỗ của Tiểu thư Lihua.

Maomao sau đó đến gặp bác sĩ lang băm được giới thiệu trong tập 2 của anime. Maomao sau đó chuẩn bị nấm cùng với bác sĩ, rồi cả hai cùng thưởng thức chúng như đồ ăn nhẹ. Trong thời gian nghỉ ngơi, một hoạn quan đặc biệt xông vào phòng khám và yêu cầu Maomao và bác sĩ làm một loại thuốc chữa những lời nguyền.

Các phi tần hàng đầu của hoàng đế như trong manga (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Sau đó, Hoạn quan cho Maomao xem một vết phát ban kỳ lạ trên tay mà anh ta đã phát triển. Sau đó, anh ấy mô tả việc anh ấy đột nhiên phát ban như thế nào sau khi làm một số tấm bảng viết bằng gỗ bốc cháy với nhiều màu sắc khác nhau khi đốt, điều này khiến anh ấy tin rằng vết phát ban là do một lời nguyền.

Maomao sau đó đốt một ít gỗ và đặt nhiều nguyên liệu khác nhau vào ngọn lửa để thể hiện các màu sắc khác nhau mà Thái giám đã nói đến. Maomao sau đó xóa tan những nghi ngờ xung quanh “lời nguyền” bằng cách nói rằng chắc chắn có thứ gì đó từ những tấm bảng viết bằng gỗ đã gây ra phát ban.

Jinshi sau đó bắt đầu cuộc điều tra liên quan đến những tấm bảng gỗ và ra lệnh tìm kiếm bất kỳ ai bị bỏng trên tay. Anime Nhật ký bào chế tập 5 sau đó tập trung vào Lady Gyokuyou và những người hầu gái của cô ấy đang chuẩn bị cho bữa tiệc trong vườn.

Trong quá trình chuẩn bị, những người giúp việc cố gắng ngăn Maomao trang điểm cho cô ấy, nhưng cuối cùng họ phát hiện ra rằng bản thân những vết tàn nhang của Maomao chỉ là mỹ phẩm.

Jinshi sau đó hỏi Maomao về những vết tàn nhang của cô ấy và biết rằng Maomao trang điểm những vết tàn nhang đó hàng ngày để giữ an toàn ở Hanamachi. Anime Nhật ký bào chế tập 5 kết thúc với cảnh Jinshi đưa cho Maomao một trong những chiếc kẹp tóc của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong tập 5 của Nhật ký bào chế thuốc, người xem đã được thưởng thức sự pha trộn thú vị giữa những bí ẩn hấp dẫn. Cuộc gặp gỡ của Maomao với cơn phát ban bí ẩn của thái giám và khả năng suy luận thông minh của cô về những tấm bảng gỗ đã thể hiện trí tuệ và kiến ​​thức sắc bén của cô.

Trong khi đó, tiết lộ về những vết tàn nhang của Maomao đã tăng thêm chiều sâu cho nhân vật của cô, minh họa cho chặng đường dài mà cô đã nỗ lực bảo vệ bản thân ở Hanamachi.

Tập phim đã trêu chọc nhiều bí ẩn khác nhau, hứa hẹn một cuộc khám phá hấp dẫn về những bí ẩn này trong các tập phim sau này. Anime Nhật ký bào chế tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2023, nơi những âm mưu đằng sau vụ đầu độc trong lâu đài hoàng gia có thể sẽ được hé lộ.

Người hâm mộ One Piece đã đánh giá thấp Ivankov quá lâu (và chap 1097 đã chứng minh điều đó)

Previous article

Tại sao Genya lại sử dụng súng trong Demon Slayer? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức