Tin Tức

'Nó làm tôi thất vọng' Melissa McCarthy bảo vệ người bạn 'tuyệt vời' của cô ấy Meghan Markle

0

Melissa McCarthy không hài lòng với những người ghét Meghan Markle!

Tình bạn khó có thể xảy ra giữa nữ diễn viên Gilmore Girls và cựu thành viên The Suits nổi lên khi họ hợp tác thực hiện một video giả mạo chế nhạo danh hiệu hoàng gia của cô với sự xuất hiện đặc biệt của Hoàng tử Harry. Vở kịch này nhằm vinh danh sinh nhật lần thứ 40 của Markle và chap trình cố vấn 40×40 của cô.

McCarthy nói rằng cặp đôi hoàng gia “thật ngọt ngào” và sự ghét bỏ là không công bằng!

McCarthy khen ngợi bạn gái Meghan Markle

Không có gì mới khi Meghan Markle thường xuyên xuất hiện trên tin tức và không phải vì những lý do chính đáng. Những người hâm mộ hoàng gia đã chế nhạo và ghét bỏ cô và Harry kể từ khi họ từ chức khét tiếng. Tuy nhiên, do làm việc thân thiết với cặp đôi nên McCarthy lại có suy nghĩ trái ngược!

Cô nói với Access Hollywood: “Họ thật ngọt ngào và hài hước. “Tôi chỉ thấy chúng rất truyền cảm hứng. Họ đang tự tạo dựng cuộc sống của mình. Họ đang dành cuộc sống của mình cho con cái họ.”

Nữ diễn viên cũng khen ngợi Markle và chỉ trích những kẻ ghét cô vì những cuộc tấn công vô ích. Cô nói với Page Six: “Tôi cảm thấy khó chịu vì mọi phụ nữ và mọi người mà không có lý do gì mà mọi người cứ thích tấn công”.

Cô nói thêm: “Vì lý do nào đó, một người phụ nữ thông minh, thú vị có cuộc sống riêng của mình lại cực kỳ đe dọa một số người.

'Nó làm tôi thất vọng' Melissa McCarthy bảo vệ người bạn 'tuyệt vời' của cô ấy Meghan Markle

'Nó làm tôi thất vọng' Melissa McCarthy bảo vệ người bạn 'tuyệt vời' của cô ấy Meghan Markle

“Tôi luôn nghĩ, thật đầy cảm hứng! Tôi chưa bao giờ bị đe dọa bởi một người tuyệt vời. Tôi chỉ nghĩ thật cảm hứng. Cô ấy nói về Markle “tuyệt vời” và “tuyệt vời” là do mọi người đang ghét bỏ.

Melissa McCarthy trong vở nhạc kịch lịch sử Suffs

Nữ diễn viên Bridesmaids gần đây đã đến New York để xem vở nhạc kịch Suffs, dựa trên phong trào Quyền bầu cử của Phụ nữ Mỹ. Chap trình tập trung vào các sự kiện dẫn đến Tu chính án thứ 19 của Hiến pháp Hoa Kỳ trao quyền bầu cử cho phụ nữ.

Trải nghiệm của McCarthy khi xem vở nhạc kịch Broadway là sự pha trộn giữa sự kinh ngạc, lòng biết ơn và sự căm ghét vì không biết nhiều hơn về lịch sử của phụ nữ.

“Tôi nên nói rằng tôi nghĩ tôi đã làm vậy [know about women’s history]và tôi hơi thất vọng với bản thân vì không biết toàn bộ câu chuyện, và điều đó thực sự khiến tôi rơi vào tình trạng khó hiểu về việc tôi thực sự cần phải học bao nhiêu,” cô nói với Access Hollywood.

Nữ diễn viên Nàng tiên cá thừa nhận cuộc đấu tranh của các nhân vật lịch sử như Alice Paul, Inez Milholland, Ida B. Wells và Ruza Wenclawska, những người đã giúp cuộc sống của cô và các con gái trở nên tốt đẹp hơn.

Chris Janson tung MV cho ca khúc mùa hè Whatcha See Is Whatcha Get Ft. bạn Dwayne Johnson; Deets ở đây

Previous article

Arifureta Phần 3: Trailer mới RA MẮT; Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Next article

You may also like

More in Tin Tức