Tin Tức

Arifureta Phần 3: Trailer mới RA MẮT; Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

0

Sau khi mùa thứ hai kết thúc, người hâm mộ chắc chắn đã bị cuốn hút vào phần còn lại của câu chuyện Arifureta Từ nơi phổ biến nhất thế giới đến mạnh nhất. Với việc Arifureta Phần 3 được đổi mới, sự mong đợi về mùa giải mới chắc chắn rất cao. À, để tăng thêm sự phấn khích cho người hâm mộ, nhà sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên cho mùa tiếp theo. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đoạn giới thiệu và loạt phim sắp ra mắt.

Anime Arifureta [Image Credit- Asread]

Arifureta Phần 3: Trailer mới RA MẮT

Thông qua trang web chính thức của bộ truyện, trailer đầu tiên của Arifureta Phần 3 đã được phát hành rộng rãi. Cùng với đoạn giới thiệu, hình ảnh giới thiệu mới cũng được công bố rộng rãi. Đoạn giới thiệu là tập hợp ngắn gọn dài 88 giây về các cảnh quay của mùa giải sắp tới.

Đoạn clip mở đầu bằng một cảnh quay nghiệt ngã, thể hiện hậu quả của một thảm họa. Tiếp theo là một giọng nói kể lại những sự kiện dẫn đến những hoàn cảnh này. Khi biểu ngữ cho mùa thứ ba được trình bày, người hâm mộ cũng được gợi ý về thời điểm phát hành cho mùa giải mới.

Arifureta Phần 3: Trailer mới RA MẮT; Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Arifureta Phần 3: Trailer mới RA MẮT; Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Cửa sổ phát hành Arifureta Phần 3

Theo đoạn giới thiệu, mùa thứ ba của Arifureta sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024. Tháng và ngày cuối cùng vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với các cập nhật có liên quan khi chúng xuất hiện.

Những gì mong đợi từ Arifureta mùa 3?

Câu chuyện hậu cung cấp ba xoay quanh một nhóm học sinh. Người hùng của câu chuyện là một học sinh tên Hajime Nagumo. Bối cảnh cho chúng ta biết rằng Nagumo đã bị bắt nạt trong một thời gian dài trong đời. Và lý do cho điều đó là do anh ấy đang có mối quan hệ với một thần tượng đẳng cấp tên là Kaori.

Với thiết lập này, phần thứ hai để chúng ta thấy nhân vật chính và những người bạn của anh ấy phải đối mặt với những nguy hiểm và thử thách trong thế giới mới. Bây giờ, mùa thứ ba dự kiến ​​​​sẽ mở màn với việc nhóm chia thành hai nửa. Ở đây, Hajime, Shizuku và Kouki đang tiến vào mê cung.

Ở phía bên kia, những người còn lại trong đội đang đi một con đường mới. Giờ đây, Arifureta Phần 3 dự kiến ​​sẽ đi sâu hơn vào việc khai thác sức mạnh mới của Kaori. Hơn nữa, tình bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn khi họ tiến về phía trước ở thế giới khác này.

Anime Arifureta [Image Credit- Asread]

Có đủ nguồn nguyên liệu cho mùa này không?

Cả mùa đầu tiên và mùa thứ hai của Arifureta đều chỉ bao gồm 2,5 tập mỗi mùa. Tổng cộng cuốn tiểu thuyết này đã có 13 tập hoàn chỉnh cho đến nay. Vì vậy, có thể nói rằng mùa thứ ba có quá đủ nội dung để trang trải cho các tập sắp tới. Đối với những fan đang tìm kiếm nội dung phía trước, họ có thể bắt đầu đọc trước tập thứ năm của LN.

Cuối cùng, tất cả các bản cập nhật từ mùa giải sắp tới sẽ được thêm vào phần này khi chúng đến.

Các đề cập về bản phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Vì vậy, hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin tương tự.

'Nó làm tôi thất vọng' Melissa McCarthy bảo vệ người bạn 'tuyệt vời' của cô ấy Meghan Markle

Previous article

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 147, bản quét thô và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức