Tin Tức

Anime Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ tiết lộ PV đầu tiên và hơn thế nữa

0

Vào thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của anime My Instant Death Strength is So OverPower đã tiết lộ video quảng cáo đầu tiên của bộ truyện và các thông tin chi tiết khác. Thông tin chủ yếu tập trung vào dàn diễn viên bổ sung. Tổng số diễn viên được công bố hiện nay là chín.

Anime Khả năng chết tức thì của tôi là quá mạnh mẽ hiện đang được dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Ngày phát hành thu hẹp hơn có thể sẽ được công bố trong vài tuần tới. Bộ phim trước đó đã phát hành hình ảnh quan trọng bên cạnh video quảng cáo đầu tiên này, video thứ hai có thể sẽ ra mắt sau cùng với các tin tức bổ sung.

Anime Khả năng chết tức thì của tôi là quá sức mạnh đóng vai trò là anime truyền hình chính thức chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của tác giả Tsuyoshi Fujitaka và họa sĩ minh họa Chisato Nurase. Những cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên này bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 10 năm 2016 và kết thúc vào tháng 3 năm 2023 sau khi xuất bản 14 tập.

Anime Khả năng chết tức thì của tôi là quá sức mạnh công bố năm diễn viên mới cùng với việc phát hành PV đầu tiên

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, những tin tức mới nhất liên quan đến anime My Instant Death Skills is So OverPower chủ yếu tập trung vào dàn diễn viên mới cho bộ truyện.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm Rina Satou trong vai Lain the Sage, Hiro Shimono trong vai Daimon Hanakawa, Yoshiki Murakami trong vai Yuki Tachibana và Lynn trong vai Asaka Takato. Nhân vật thứ năm có tên Aggressor cũng được tiết lộ, nhưng không có diễn viên lồng tiếng nào được công bố tại thời điểm viết bài.

Bốn diễn viên đã được công bố này và một phần năm có lẽ chưa được công bố sẽ tham gia cùng các diễn viên chính khác. Kouki Uchiyama đóng vai Yogiri Takatou, Miyu Tomita trong vai Tomochika Dannoura, Tomoko Kaneda trong vai Mokomoko Dannoura và Yui Horie trong vai Sion the Sage.

Masakazu Hishida đang chỉ đạo anime tại studio Okuruto Noboru. Jou Aoba đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. Tuy nhiên, Aoba chỉ đơn giản là bút danh của Hishida, khiến họ đảm nhận cả hai vai trò.

Sayuro Sakamoto đóng vai trò là người thiết kế nhân vật cho bộ anime, trong khi các nhà soạn nhạc bao gồm Hanae Nakamura, Tatsuhiko Saiki, Kanade Sakuma và Daisuke Kadowaki.

Anime Khả năng chết tức thì của tôi là quá sức mạnh dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024, như đã đề cập ở trên, với HIDIVE được thiết lập để phát trực tuyến bộ truyện trên toàn thế giới. Buổi ra mắt ở Bắc Mỹ sẽ do HIDIVE trình chiếu và sẽ được giới thiệu tại sự kiện Anime NYC năm nay vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Một bộ truyện tranh chuyển thể do Hanamura Nanto minh họa đã được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ Comic Earth Star từ năm 2018.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

One Piece chap 1097 giải thích lý do tại sao Kuma thử nghiệm Zoro trong Thriller Bark

Previous article

One Piece chap 1097 làm rõ sự căm ghét của Akainu đối với nhân vật này

Next article

You may also like

More in Tin Tức