Anime

Đánh giá: Chạy để cứu chuộc trong màu trắng neon

0

Chúng tôi đã trở lại với việc chạy, nhảy và bắn Trắng Neon. Chúng tôi đã xem xét bản phát hành gốc cách đây khá lâu và chúng tôi rất vui khi được quay lại để chạy lần thứ hai. Annapurna Interactive, nổi tiếng với việc phát hành các trò chơi như Lạc đường, Vùng hoang dã bên ngoàiHoa đã phát hành trò chơi tốc độ này. Hãy chuẩn bị và bắt đầu ngay thôi. Angel Matrix — một cái tên phù hợp — đã phát triển trò chơi Thiên đường này.

Trắng Neon Đoạn giới thiệu Xbox

Trắng NeonCâu chuyện cứu chuộc của

Trắng NeonNhân vật chính của 's tỉnh dậy trên Thiên đường mà không có ký ức nào cho anh ta biết anh ta đã đến đó như thế nào. Anh ta biết rằng mình đã làm một số điều khủng khiếp, và lời hứa về sự cứu rỗi thúc đẩy anh ta tuân theo lệnh. Các sứ giả của Thiên đường nói với Neons — từ của Thiên đường dành cho những tội nhân được thực hiện công việc bẩn thỉu của họ — rằng nếu họ đánh bại một bầy quỷ đang đến, họ có thể ở lại Thiên đường. Lũ quỷ của Địa ngục ngày càng đông đảo mỗi năm và đe dọa sẽ tràn ngập Thiên đường, và ai tốt hơn để đưa ra chiến tranh hơn là những tội nhân?

Trắng Neon Nghệ thuật chính

White rất vui khi xé xác lũ quỷ và đạt được sự cứu rỗi mà linh hồn anh ta kêu gọi. Tuy nhiên, anh ta không phải là Neon duy nhất chạy và bắn trên Thiên đường. Kẻ điên rồ waifu Neon Violet rất vui khi được tàn sát mọi thứ cùng anh ta, người bạn được cho là Neon Yellow của anh ta rất vui khi được uống bia cùng anh ta, và sự bí ẩn và thú vị waifu Neon Red có vẻ muốn quên đi quá khứ chung của họ. Neon Green — nhà vô địch trước đây của Heaven — đang đợi họ ở cuối, và White có một khoản nợ cần giải quyết với anh ta.

Trắng Neon Chạy và Súng ở Thiên Đường

Trắng Neon trò chơi

Trắng Neon là một trò chơi speedrunner mà những người không phải speedrunner có thể thưởng thức. Giống như Sonic đã nói, bạn phải chạy thật nhanh. Người chơi sẽ thực sự chạy và bắn cùng một lúc. Các lá bài cấp quyền truy cập hạn chế vào các loại vũ khí khác nhau được phân tán dọc theo con đường mà người chơi chạy qua. Một số trang bị súng lục, một số khác trang bị súng máy, v.v. Những lá bài này cũng có thể bị loại bỏ để sử dụng một đặc điểm phụ. Ví dụ, có thể loại bỏ khẩu súng lục để thực hiện cú nhảy thứ hai và súng máy có thể bắn một quả bom gây ra một đòn tấn công diện rộng, giúp White tăng sức mạnh.

Nhiều màn chơi có những con quỷ phải bị tiêu diệt trước khi lối ra được mở khóa. Chúng có thể bị đánh bại khá nhanh. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải để mắt đến đồng hồ. Hoàn thành màn chơi càng nhanh thì càng tốt. Ngay cả khi chúng không hoàn hảo, nếu chúng đủ nhanh, một hướng dẫn sẽ mở khóa để chỉ cho người chơi con đường tối ưu để đi.

Ngoài ra, White có thể hiểu rõ hơn về bạn bè của mình bằng cách tặng họ những món quà anh nhặt được từ các màn chơi. Thông qua đó, các nhiệm vụ phụ có thể được mở khóa. Ví dụ, tặng Violet hai món quà sẽ mở khóa một nhiệm vụ phụ buộc White phải vượt qua một cấp độ ngay từ Nhà sản xuất Mario. Quỷ bắn tỉa và gai nhọn ở khắp mọi nơi.

Nghệ thuật của Trắng Neon

Các nhân vật có nước da trắng mà trước đây tôi đã ví như phong cách nghệ thuật phổ biến của họa sĩ Patrick Nagel, được sử dụng rất hiệu quả trong loạt phim hoạt hình của Rob Lowe Thành phố Moonbeam. Mặt nạ và màu tóc giúp phân biệt các nhân vật. Ví dụ, Neon Red có mái tóc đỏ và mặt nạ có các dấu hiệu màu đỏ. Cô ấy cũng có quần áo rất đẹp, phù hợp với phong cách lạnh lùng và bí ẩn waifu nguyên mẫu.

Trắng Neon Cảnh cắt

Lũ quỷ trông giống như những gì người ta tưởng tượng, chúng là những con quỷ đen tối gục ngã chỉ sau vài cú đánh. Một số là chướng ngại vật nhảy lớn và rõ ràng. Các màn chơi được bố trí sao cho ngay cả những người chơi bình thường cũng biết phải đi theo hướng nào. Bản thân thiên đường trông vẫn tuyệt vời như mọi khi, và thật thú vị khi khám phá những phần nhỏ của nó ở các cấp độ khác nhau.

Những âm thanh của Trắng Neon

Trò chơi này được lồng tiếng hoàn toàn bởi các diễn viên xuất sắc. Bản thân White được lồng tiếng bởi huyền thoại Steve Blum. Các hiệu ứng âm thanh — từ tiếng bước chân đến tiếng đạn bắn ra từ phòng của họ — mang lại sức sống cho trò chơi. Mọi thứ đều là âm nhạc cho đôi tai, đặc biệt là âm nhạc thực tế. Thật thỏa mãn khi bắn một con quỷ và nghe nó bị trục xuất khỏi cõi trên.

Phần kết luận

Trò chơi này thực sự rất thú vị. Không phải ai cũng có thể trở thành một speedrunner. Những cú nhảy hoàn hảo vượt quá khả năng của con người chúng ta. Tuy nhiên, Trắng Neon làm cho điều đó trở nên khả thi. Trò chơi khuyến khích chúng ta thử. Đó là lý do tại sao người chơi có thể khởi động lại nhiệm vụ chỉ bằng một lần nhấn nút. Khi người chơi nắm bắt được nó, họ sẽ ngạc nhiên về những gì họ đạt được. Tôi không phải là người chạy tốc độ hay là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ phụ đầu tiên của Violet, và bạn cũng có thể.

Trắng Neon Cảnh cắt chiến thắng

Trắng Neon hiện có sẵn trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One X, Xbox Series X/S và PC.©Annapurna Interactive

Anime Corner đã được cung cấp bản sao đánh giá phiên bản Neon White trên Xbox.

My Deer Friend Nokotan Xem Trước Tập 2

Previous article

Tập 1 của Roshidere – Sức mạnh của tất

Next article

You may also like

More in Anime