Tin Tức

Aayush Sharma PHẢN ỨNG vụ nổ súng bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan; nói 'Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi'

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến việc nổ súng, vũ khí và đe dọa tử vong.

Vào một buổi sáng chủ nhật (14/4), một vụ nổ súng đáng báo động đã xảy ra bên ngoài nhà Bandra, căn hộ Galaxy của Salman Khan. Sau vụ việc, một số người nổi tiếng và nhân vật đáng chú ý đã đến nhà nam diễn viên để kiểm tra anh. Vài ngày sau, anh rể của nam diễn viên và nam diễn viên Aayush Sharma đã phản ứng về vụ việc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Aayush, người sẽ đến Ruslaan, đã bày tỏ nỗi buồn về vụ việc và nói rằng đây là khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình.

Aayush Sharma về vụ nổ súng bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với ANI, Aayush Sharma đã chia sẻ phản ứng của mình trước vụ nổ súng diễn ra bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan.

Aayush nói, “Chúng tôi là gia đình của anh ấy. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi. Và tất cả chúng tôi như một gia đình luôn sát cánh cùng nhau.” Anh ấy tin rằng vào thời điểm này, việc anh ấy đưa ra bất kỳ tuyên bố hay bình luận nào sẽ không thích hợp vì đây là một tình huống nghiêm trọng.

“Cảnh sát Mumbai có thẩm quyền đã làm rất tốt những gì họ đang làm và vấn đề vẫn đang được điều tra. Vì vậy, ở giai đoạn này, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã gửi tình yêu và lời cầu nguyện của họ, rằng có ý nghĩa rất lớn. Và như tất cả các bạn đều biết anh ấy (Salman Khan) đã trở lại làm việc, tôi cũng vậy,” nam diễn viên Antim: The Final Truth nói thêm.

Aayush Sharma PHẢN ỨNG vụ nổ súng bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan; nói 'Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi'

Aayush Sharma PHẢN ỨNG vụ nổ súng bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan; nói 'Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi'

Salman Khan gửi lời cảm ơn tới Ruslaan của Aayush Sharma

Hôm nay, ngày 21 tháng 3, một thời gian trước, Salman Khan đã truy cập Instagram của mình và đăng đoạn giới thiệu về Ruslaan, ngôi sao của Aayush Sharma. Gửi lời cảm ơn chân thành đến người anh rể yêu quý của mình, anh ấy viết trong chú thích, “#Ruslaan phát hành vào ngày 26 tháng 4…Hãy xem phim ở rạp gần bạn.”

Giới thiệu về Ruslaan

Ruslaan hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả những pha hành động gay cấn. Hai cuộc đời của Ruslaan – một, anh là một nhạc sĩ tài năng, và hai, anh là một kẻ giết người tàn nhẫn. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc đời anh chiến đấu để bảo vệ bản thân và những người thân yêu. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống chiến đấu để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Phim còn có sự tham gia của Sushrii Mishraa, Jagapathi Babu và Vidya Malvade cùng những người khác. Bộ phim được hỗ trợ bởi Sri Satya Sai Arts và sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 4 năm 2024.

Jujutsu Kaisen chap 258 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Mato Seihei no Slave chap 131 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức