Manga

Mato Seihei no Slave chap 131 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với Mato Seihei no Slave chap 131 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Trước đây chúng ta đã xem Inside Pantheon, nơi Varvara đang cố gắng tìm Shuuki đã bị Yuuki tiêu diệt. Cô ấy rất ấn tượng về điều đó và khen ngợi Yuuki. Varvara cũng quan sát thấy hình dạng Komainu của Yuuki có vẻ như đang phục vụ cho địa vị của Kyouka.

Mato Seihei no Slave chap 131 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Mato Seihei no Slave chap 131, chap 131 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 3 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 3 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 3 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 3 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23h00 ngày 3 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 4 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chúng ta thấy bên trong thế giới linh hồn của Yuuki, Fukuma đang tự hỏi liệu Yuuki có mệt mỏi hay không vì sự phù hộ được ban tặng bởi Thần Sấm. Nhưng theo Kuusetsu, nó cũng có thể là một loại đặc quyền hoặc nô lệ nào đó. Nó có thể bất thường như hình dạng nô lệ Yukki.

Tiếp theo là thời điểm Varvara trao phần thưởng cho Yukkin ở Patheon. Cô đang ngồi trên ngực anh và yêu cầu anh thú nhận tội lỗi. Anh ta choáng váng và cuối cùng bắt đầu thú nhận.

Varvara tức giận và bắt đầu giẫm lên ngực anh ta. Sau đó cô ấy bắt đầu cởi quần áo và nói bây giờ đã đến lúc của cô ấy. Sau đó, chúng ta thấy câu chuyện quá khứ của cô ấy và về mẹ cô ấy, người đứng đầu tổ chức tội phạm. Sau đó cô bị Ren bắt giữ. Chúng tôi thấy Varvara hối hận về cách cô ấy đối xử với mẹ mình mặc dù mẹ cô luôn đối xử tử tế với cô.

Yuuki không muốn nhưng chỉ đánh nhẹ cô ấy một cái. Giờ đây Varvara đã mạnh mẽ hơn khi Yuuki đã loại bỏ được điểm yếu trong cô. Varvara hài lòng về anh và ôm lấy anh. Hai người đã trao nhau nụ hôn trước bức tượng Kyouka đồng thời hứa sẽ phục vụ Kyouka hết mình.

Nơi bạn có thể đọc Mato Seihei no Slave chap 131

Chỉ có trên Young Jump Comics, bạn mới có thể đọc manga Mato Seihei no Slave chap 131.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Aayush Sharma PHẢN ỨNG vụ nổ súng bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan; nói 'Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi'

Previous article

Jashn Kohli của Amar Singh Chamkila mong muốn thay đổi vai diễn Sardars ở Bollywood như 'Diljit Paaji'; nói 'Tôi bị tổn thương'

Next article

You may also like

More in Manga