Tin Tức

Jashn Kohli của Amar Singh Chamkila mong muốn thay đổi vai diễn Sardars ở Bollywood như 'Diljit Paaji'; nói 'Tôi bị tổn thương'

0

Bộ phim tiểu sử Amar Singh Chamkila mới phát hành gần đây của Imtiaz Ali đã giành được một vị trí đặc biệt trong lòng mỗi khán giả. Bộ phim có sự tham gia của Diljit Dosanjh và Parineeti Chopra trong vai chính đã chứng kiến ​​​​một số nghệ sĩ Punjabi khác cùng nhau định hình thành công của bộ phim. Nam diễn viên Jashn Kohli là một trong số họ đóng vai anh trai của nhân vật Parineeti trong vở nhạc kịch AR Rahman này.

Jashn gần đây đã trải lòng trong cuộc trò chuyện với India Today và nói về ước mơ trở thành diễn viên sau khi xem Shah Rukh Khan biểu diễn.

Điều gì đã khiến Jashn Kohli nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên?

Khi lớn lên, Kohli đã trải nghiệm những hình ảnh khuôn mẫu về Sardars trong điện ảnh. “Tôi bị tổn thương và muốn thay đổi cách nhìn nhận và miêu tả chúng ta ở Bollywood. Chúng tôi được chọn vào vai một người lính hoặc bạn của anh hùng. Tôi sẽ nói chuyện với các nhà văn, họ đồng ý về khuyết điểm nhưng không có cách nào để thay đổi nó”, anh chia sẻ.

Jashn sau đó tiếp tục nói về việc Diljit đã là người tiên phong trong việc đưa bản sắc truyền thống của mình lên bản đồ toàn cầu với sự trung thực và cống hiến tối đa như thế nào. Điều này đã truyền cảm hứng rất lớn cho Jashn, người thú nhận rằng anh cảm thấy tự hào rằng cuối cùng anh cũng có thể đóng chung màn với Dosanjh trong Amar Singh Chamkila.

Jashn Kohli của Amar Singh Chamkila mong muốn thay đổi vai diễn Sardars ở Bollywood như 'Diljit Paaji'; nói 'Tôi bị tổn thương'

Jashn Kohli của Amar Singh Chamkila mong muốn thay đổi vai diễn Sardars ở Bollywood như 'Diljit Paaji'; nói 'Tôi bị tổn thương'

Khi nói về anh ấy, anh ấy nói, “Gần đây, Diljit paaji đã nói về việc mọi người nghĩ rằng Sardars chỉ được miêu tả theo một cách nhất định, và anh ấy đã thay đổi nó. Khi anh ấy nói những lời đó, nó đã vang vọng tiếng nói của rất nhiều người trong cộng đồng. Ngay cả tôi cũng đang trên con đường giúp mọi người nhìn Sardars dưới một góc nhìn khác với những gì đã được thể hiện trong suốt những năm qua.”

Diljit về việc phá vỡ khuôn mẫu

Mới đây, ca sĩ Người tình đã chia sẻ một video anh nói về việc vượt lên trên mọi khuôn mẫu. Diljit Dosanjh được nghe nói: “Họ nói 'Punjabis không hợp thời trang' và tôi nói, 'Tôi sẽ cho bạn xem'. Họ nói 'Người Punjabi không thể diễn xuất' trong phim, nhưng tôi đã cho họ thấy tôi có thể. Họ nói người Punjabis 'không thể đến Mumbai', và tôi đã chứng minh rằng họ sai. Họ nói người Punjabis 'không thể bán vé' cho sân khấu quán bar, tôi đã khiến sân vận động chật cứng trong buổi hòa nhạc của mình. Jashn chỉ đề cập đến tuyên bố này.

Jashn Kohli tiết lộ Imtiaz Ali không đưa cho anh bất kỳ kịch bản nào cho đoạn cao trào

Một trong những cảnh đau lòng nhất của bộ phim là khi nhân vật Diljit và Parineeti bị bắn chết. Nói về việc Imtiaz Ali tin tưởng vào những phản ứng tự nhiên là tốt nhất, Jashn tiết lộ: “Tôi đã lên kế hoạch rất nhiều về việc xây dựng một cốt truyện, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và có cảm giác bối rối khi thực hiện cảnh quay. . Tôi thực sự không vui nhưng ngài Imtiaz đã gọi cho tôi và đề cập rằng ông ấy yêu thích buổi biểu diễn như thế nào. Anh ấy nói anh ấy không đưa kịch bản cho tôi vì anh ấy muốn tôi phải hoang mang trong cảnh quay đó khi nhìn thấy xác chết của họ. Chắc hẳn phải có cảm giác bối rối và hoài nghi. Tôi bị sốc trước trí thông minh và kỹ năng đạo diễn của anh ấy. Anh ấy thực sự là một pháp sư.”

Jashn, người hiện đang tung hứng với một vài bộ phim Punjabi trong tay cũng có loạt phim trên web của SonyLIV, Freedom at Midnight trong chú mèo con của anh ấy. Anh chia sẻ: “Ab dono Industry mein chaana hai (Tôi muốn được công nhận ở cả hai ngành).”

Mặt khác, Amar Singh Chamkila đứng ở mức IMDb là 8,2/10.

Mato Seihei no Slave chap 131 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Negai no Astro Chap 3 ngày phát hành, thời gian và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức