Manga

Negai no Astro Chap 3 ngày phát hành, thời gian và hơn thế nữa

0

Với chap thứ hai vừa được phát hành, người hâm mộ hiện đang rất hào hứng với Negai no Astro Chap 3. Chúng ta đã học được rất nhiều điều trong chap trước. Sức mạnh được gọi là Astro. Con nuôi đầu tiên, Shio, sau Hibaru và Terasu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành Negai no Astro Chap 3

Ngày phát hành manga Negai no Astro Chap 3 là ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 29 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 28 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 28 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 28 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 29 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 29 tháng 4 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Top 5 Manhwa mới bắt đầu để đọc ngay bây giờ!

Tóm tắt và đánh giá Astro no Royale Chap 2

Chap trước bắt đầu với cảnh Hibaru tỉnh dậy sau hai tuần. Có vẻ như anh ta đã kiệt sức khi sử dụng sức mạnh của mình. Ngoài ra, Terasu còn lớn hơn anh ấy 6 tháng tuổi.

Toàn bộ nơi này đã trở nên hoang tàn sau vụ va chạm với thiên thạch. Ít nhất thì ông nội ở Chap 1 đã không chết và còn sống. Chúng tôi được biết rằng phe diều hâu đã hành động trong thời gian này và hiện đang tích trữ tất cả nguồn cung cấp.

Vì điều đó mà nhiều người đang phải đối mặt với vấn đề này, trong đó có cả ông già. Chúng tôi thấy Hibaru và Terasu đang tiến về trụ sở gia đình Yotsurugi để đối phó với họ.

Shio chủ mưu

Các fan chứng kiến ​​các thành viên phe Hawk đều choáng váng sau khi nhìn thấy Hibaru và Terasu. Hibaru biết rằng đó là lệnh của Shio. Trong lúc đó, các thành viên bắt đầu báo cáo tình hình cho Shio.

Terasu cũng nhắc nhở Hibaru rằng tất cả họ đều có sức mạnh. Trở lại Shinjuku, chúng ta thấy Shio đã biết được tình hình. Anh ta thậm chí còn tự gọi mình là người được Chúa chọn. Không phải anh chàng này phản ứng quá nhiều sao? Ý tôi là hầu hết mọi người đều có sức mạnh, bạn không phải là người duy nhất.

Shio ra lệnh cho họ giết họ và cho rằng cả hai đều chết trong vụ va chạm với thiên thạch.

Negai no Astro Chap 3
Shio fan art của @latteoo16 trên Twitter

Astro

Terasu rất ngạc nhiên trước mệnh lệnh đó khi nghe. Các thành viên phe Hawk đã sẵn sàng giết họ. Chúng tôi đã học được rằng họ gọi sức mạnh Astro. Và những người đã ước điều gì đó khi đang cầm trên tay một vật quan trọng đối với mình thì đó là cách họ có thể chuyển hóa sức mạnh của mình.

Chúng ta thấy hai thành viên có sức mạnh Astro, một người sử dụng một lưỡi kiếm biến toàn bộ bàn tay phải của mình thành một lưỡi kiếm. Một người khác trở nên cứng như thép khi anh ta nắm lấy tay cầm khi thực hiện điều ước.

Hibaru biết được điều đó và nắm lấy viên đạn của mình và biến bàn tay phải của mình thành loại đạn Astro. Nó mạnh và tác động mạnh đến mức làm vỡ lớp vỏ thép của con người và khiến người đó bay đi.

Thấy hắn mạnh mẽ như vậy, phe phái bỏ chạy tạm thời. Anh ta nói rằng anh ta sẽ chiến đấu với Shio bất cứ lúc nào, từng người một và ngừng tấn công thường dân. Đó chính là thông điệp anh muốn gửi tới cậu. Họ đã có được cơ sở vật chất và mọi người đều vui vẻ và ăn mừng với Hibaru ở cuối chap.

Suy nghĩ

Đó là một chap khá hay. Chúng ta phải tìm hiểu thêm về sức mạnh được gọi là Astro. Vì vậy, những người nắm giữ một vật nào đó và thực hiện một điều ước chỉ có thể đạt được quyền lực.

Sức mạnh của Terasu không được bộc lộ hoặc anh ta có thể không có. Có lẽ trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Shio tìm hiểu về hành động của Hibaru và Astro của anh ấy. Cuộc đối đầu giữa họ có thể còn quá sớm.

Tôi nghĩ chúng ta có thể thấy một số anh chị em nuôi khác đang cố gắng đối mặt với Hibaru để có được mặt tốt của Shio. Đây là một khả năng.

Phần tiết lộ và bản quét thô của Negai no Astro Chap 3 sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi vào thứ Năm, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi.

Negai no Astro Chap 3
Negai no Astro/ Nguồn: Shueisha, Ken Wakui

Nơi người hâm mộ có thể đọc Negai no Astro Chapter 3

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc manga Negai no Astro Chap 3 trên ứng dụng và trang web Jump Comics, Manga Plus, Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Jashn Kohli của Amar Singh Chamkila mong muốn thay đổi vai diễn Sardars ở Bollywood như 'Diljit Paaji'; nói 'Tôi bị tổn thương'

Previous article

Rajkummar Rao nhớ lại việc bị 'hạ gục' trong lần gặp đầu tiên với Srikanth Bolla; cho biết ban đầu anh rất sợ đóng vai này

Next article

You may also like

More in Manga