Tin Tức

Rajkummar Rao nhớ lại việc bị 'hạ gục' trong lần gặp đầu tiên với Srikanth Bolla; cho biết ban đầu anh rất sợ đóng vai này

0

Rajkummar Rao là một trong những diễn viên đa năng nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Anh sẽ vào vai nhà công nghiệp khiếm thị kỳ cựu Srikanth Bolla trong bộ phim tiểu sử sắp tới của anh có tựa đề Srikanth. Trước khi bộ phim ra mắt, nam diễn viên đã chia sẻ trải nghiệm lần đầu gặp gỡ với nhà công nghiệp trong một cuộc phỏng vấn mới.

Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm gặp gỡ đầu tiên, Rajkummar còn nhớ lại ban đầu anh rất sợ hãi khi đảm nhận vai Srikanth Bolla.

Rajkummar Rao chia sẻ trải nghiệm lần đầu gặp gỡ với Srikanth Bolla

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PTI, Rajkummar Rao đã nhớ lại cuộc gặp gỡ siêu thực đầu tiên của anh với Srikanth Bolla, người mà anh dự định miêu tả trong bộ phim tiểu sử Srikanth.

Anh ấy nói, “Anh ấy (Srikanth Bolla) hóm hỉnh, tự tin, năng động và thích nói chuyện… Tôi hoàn toàn bất ngờ vì anh ấy rất tự tin về mọi thứ trong cuộc sống. Đôi khi tôi hỏi anh ấy (đạo diễn Hiranandani) rằng 'Bạn có chắc không? anh ấy bị mù vì có vẻ như anh ấy bình thường hơn chúng ta rất nhiều'.”

Rajkummar Rao ban đầu rất sợ khi đảm nhận vai trò này

Rao cũng chia sẻ rằng ban đầu anh hơi sợ hãi khi đảm nhận vai Bolla. Nhấn mạnh rằng anh ấy yêu thích những thử thách, nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm chia sẻ rằng điều gì đó khiến anh ấy sợ hãi lại càng khiến anh ấy phấn khích hơn.

Rajkummar Rao nhớ lại việc bị 'hạ gục' trong lần gặp đầu tiên với Srikanth Bolla; cho biết ban đầu anh rất sợ đóng vai này

Rajkummar Rao nhớ lại việc bị 'hạ gục' trong lần gặp đầu tiên với Srikanth Bolla; cho biết ban đầu anh rất sợ đóng vai này

“Và 'Srikanth' đã làm điều đó với tôi. Tôi chưa bao giờ đóng vai một người đàn ông khiếm thị trước đây. Tôi không biết liệu mình có thể làm được hay không. Nhưng đó là niềm vui khi bạn đẩy mình ra khỏi vùng an toàn của mình. Có rất nhiều nghiên cứu phải được thực hiện. Bất cứ khi nào tôi có cơ hội như vậy, tôi đều trân trọng nó,” Rao nói.

Đối với những người không có kinh nghiệm, Srikanth Bolla là một doanh nhân Ấn Độ và là người sáng lập Bollant Industries, một tổ chức tuyển dụng những cá nhân không có kỹ năng và có trình độ khác nhau để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Anh bị khiếm thị bẩm sinh vào năm 1992 tại một ngôi làng nhỏ gần Hyderabad, Ấn Độ. Cuộc đời anh là một hành trình đầy cảm hứng.

Hành trình khởi nghiệp của Srikanth bắt đầu sau khi anh trở về Ấn Độ, nơi anh mong muốn tạo ra cơ hội việc làm hòa nhập cho người khuyết tật. Bộ phim có sự tham gia của Rajkummar Rao sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đời huy hoàng của ông.

Thông tin thêm về phim Srikanth

Được tài trợ bởi T-Series với sự hợp tác của Chalk N Cheese Films Production LLP, bộ phim do Tushar Hiranandani đạo diễn trong khi kịch bản do Jagdeep Sidhu và Sumit Purohit chấp bút.

Negai no Astro Chap 3 ngày phát hành, thời gian và hơn thế nữa

Previous article

Cuộc sống cô đơn ở một thế giới khác Anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024; DEET BÊN TRONG

Next article

You may also like

More in Tin Tức