Manhwa

Marriage Alliance for Revenge Chapter 43 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Liên minh hôn nhân để trả thù Chap 43 Ngày phát hành: Trong khi Serena đang hấp hối trong vòng tay của Viterpan thì kế hoạch đòi hoàn vốn trở nên phức tạp hơn. Điều này khiến anh buồn về tương lai. Cùng lúc đó, Sói Đen vui mừng khi thấy kẻ thù lâu năm của mình, người thừa kế ngai vàng thực sự, quỳ gối. Nhưng Chap 43 của Liên minh hôn nhân để trả thù còn có nhiều điều hơn thế. Đó chỉ là sự khởi đầu của những gì sắp đến.

Câu chuyện về việc hoàn vốn đã bị tạm dừng một thời gian và chap trình có một số điều bí ẩn. Trong vài chap trước, chúng ta đã biết thêm một chút về Viterpan và quá khứ của anh ta. Chúng tôi đã tìm hiểu về gia đình anh ấy, cách anh ấy gặp họ, cảm nhận của anh ấy về họ và nhiệm vụ của anh ấy là gì.

Mở đầu câu chuyện, người ta kể rằng anh đang đi tìm em gái mình đã thất lạc một thời gian. Cuối cùng anh cũng đã gặp lại em gái mình sau một thời gian dài, nhưng thời gian quá ngắn. Người cai trị đã làm một điều khiến anh ta thậm chí còn tệ hơn trước trong câu chuyện.

Liên minh hôn nhân để trả thù Chap 43 Ngày và giờ phát hành!

Phần 43 của Liên minh hôn nhân để trả thù sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2023 tại các địa điểm sau.

Liên minh hôn nhân báo thù Chap 43 Tiết lộ nội dung!

Liên minh hôn nhân để hòa hợp ở chap 43, cái chết của Serena sẽ khiến câu chuyện tình lãng mạn phải trải qua một khoảng thời gian buồn bã. Serena là công chúa của một đất nước gần như yên tĩnh. Vấn đề duy nhất là đấu tranh nội bộ và sự thay đổi của các mùa. Tuy nhiên, bị mất ký ức, Serena nhận được kết cục ngắn ngủi trong cuộc đời.

Mọi người sẽ đối xử tệ bạc với em gái của nam chính vì cô ấy bị bỏng mặt khi ra ngoài. Nó có thể liên quan gì đó đến đất nước mà hoàng đế cai trị và chủ nghĩa Machiavellian của ông ta. Tuy nhiên, ông chưa làm hoàng đế được lâu nên có thể người cuối cùng đã làm không tốt.

Và những người mới chỉ mang ra những gì họ đã được cho ăn. Gạt quá khứ của đất nước sang một bên, tương lai của đất nước có vẻ không tốt đẹp khi mất đi một thành viên hoàng gia.

Liên minh hôn nhân báo thù Chap 42 Tóm tắt!

Mở đầu chap 42 của Hôn Nhân Báo Thù, Hoàng Đế muốn chấm dứt gia đình nam chính mãi mãi. Lúc này, Hoàng đế chỉ là một tấm bảng thông báo khiến những điều tồi tệ trở nên tồi tệ hơn trong mắt người xem. Anh ta sẽ gặp vấn đề với người khác chỉ để khiến mọi người ghét anh ta.

Liên minh hôn nhân để trả thù Chap 43 Ngày phát hành

Mọi người thậm chí có thể nói rằng loạt phim lãng mạn này đã biến thành một loạt phim phản ứng, trong đó kẻ xấu làm những việc khiến mọi người cảm thấy điều gì đó. Hầu hết thời gian, kiểu này đều có tác dụng và nhiều người muốn việc Olivia ngược đãi chồng mình chấm dứt. Để thêm vào danh sách những cái chết, chúng ta có một trường hợp ở chap trước khi Hoàng đế giết một người.

Phải, Công chúa Serena là người phải chết. Cô đã mất đi ký ức và chỉ muốn biết về gia đình mình. Mặc dù cô ấy đang ngồi trên tuyết ở trường bắn, chờ chết cóng. Mặt khác, nam chính Viterpan lại quyết tâm tìm ra cô trước khi chuyện khủng khiếp xảy ra. Anh ấy làm không tốt phần buồn.

Đọc thêm: Blue Lock Chap 239 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Liên minh hôn nhân để trả thù Chap 43 ở đâu?

Bạn sẽ có thể đọc Chap 43 của Liên minh hôn nhân để trả thù trên Naver Webtoons.

Phần kết luận

Tính mạng của Sergina đang gặp nguy hiểm trong vòng tay của Viterpan trong “Liên minh hôn nhân để trả thù Chap 43”, điều này khiến kế hoạch hoàn vốn của họ trở nên khó khăn hơn. Cách đây không lâu, câu chuyện đã đi vào quá khứ của Viterpan và kể về gia đình cũng như bổn phận của anh. Chap này mang đến những vấn đề và nỗi buồn mới, đồng thời cái kết buồn của Serena càng khiến câu chuyện trở nên cảm động hơn. Phần mới dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 2023 sẽ tiếp tục khiến người xem ngạc nhiên với cốt truyện phức tạp và hấp dẫn. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: How To Fight Chap 205 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Beyblade X Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Jujutsu Kaisen tiết lộ Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji (và mọi thứ trở nên khó hiểu hơn)

Next article

You may also like

More in Manhwa