Anime

Beyblade X Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Ngày phát hành Beyblade X Tập 4: Chúng ta đã chứng kiến ​​một cuộc chiến lớn giữa hai kiếm sĩ trong tập cuối của Beyblade X, các chiêu thức của Kamen Kamen và cô ấy đã sử dụng một vũ khí hoàn toàn mới khiến mọi người bị sốc. Cuộc chiến của Kamen rất khó khăn nhưng Multi đã có một bước đi tuyệt vời. Cô ấy có thêm hai thứ nữa.

Một cái dành cho Night Shield Beyblade của cô ấy và cái còn lại dành cho Wizard Arrow Beyblade của cô ấy. Quần áo là một phần rất quan trọng trong kế hoạch của cô. Một “loại tam giác” của Beyblades cũng đã được nhắc đến trong chương trình. Beyblades không giống như trò oẳn tù tì; mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng.

Multi cho rằng cô ấy bất khả chiến bại vì cô ấy ăn mặc rất đẹp và đeo rất nhiều Beyblade. Một kết thúc ly kỳ của cuộc chiến đã sẵn sàng xảy ra khi những bước di chuyển thông minh của Multi và những chiếc Beyblade mạnh mẽ kết hợp với nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem tập 4 của Beyblade X sẽ ra mắt khi nào và ở đâu nhé.

Beyblade X Tập 4 Ngày và giờ phát hành!

Tập 4 của Beyblade X sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 năm 2023.

Tiết lộ nội dung của Beyblade X Tập 4!

Không có phần tiết lộ nào về “Beyblade X Tập 4” kể từ bản phát hành mới nhất. Người hâm mộ thường dựa vào những người hâm mộ hoặc nguồn cam kết để chia sẻ những thông tin sơ bộ về những gì sẽ diễn ra trong chương manga tiếp theo, nhưng có vẻ như vẫn chưa có thông tin nào như vậy được đưa ra. Người hâm mộ rất háo hức với những gợi ý về cốt truyện, những thay đổi về nhân vật hoặc những cú sốc có thể xảy ra trong phần tiếp theo vì không có thông tin tiết lộ. Đôi khi, phần tiết lộ nội dung manga có thể xuất hiện chậm, vì vậy người hâm mộ có thể cần theo dõi các diễn đàn, nhóm người hâm mộ hoặc các nguồn tin tức manga đáng tin cậy để có được thông tin cập nhật nhất.

Tóm tắt Beyblade X Tập 3!

Khi Kamen chiến đấu với Kamen, đó là một tập phim thú vị của Beyblade X. Cô ấy đã có một kế hoạch được cân nhắc kỹ lưỡng và đã nghiên cứu phong cách chiến đấu của Kamen để thực hiện nó. Multi thậm chí còn tạo ra một nhân vật mới tên là Beyblade để tạo lợi thế cho mình. Multi dường như chịu trách nhiệm về mọi thứ.

Mọi người đều bàng hoàng khi Kamen bất ngờ tuyên bố chiến thắng ngay lập tức! Tập này cũng cho thấy kế hoạch đầu tiên của Multi. Wizard Arrow và Night Shield là hai bộ trang phục Beyblade riêng biệt của cô.

Bộ quần áo thời trang của cô ấy đi cùng với Khiên Đêm, và bộ quần áo dễ thương của cô ấy đi cùng với Mũi tên Pháp sư. Những bộ quần áo này rất quan trọng trong kế hoạch của cô ấy vì cô ấy sử dụng chúng để giành chiến thắng trong các trận chiến. Có nhiều loại Beyblade khác nhau và mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

Multiplex chắc chắn về kế hoạch của mình và nói rằng cô ấy có thể đánh bại bất kỳ ai nhờ bộ trang phục độc đáo và nhiều Beyblades. Trong chương trình, chúng ta thấy quá trình ra mắt Multi và nó trông rất tuyệt.

Ngày phát hành Beyblade X Tập 4

Tuy nhiên, có vẻ như trận chiến đang diễn ra quá nhanh. Chúng trông chậm hơn một chút so với những gì chúng ta mong đợi từ các trận chiến Beyblade. Mặc dù vậy, các trận chiến vẫn rất thú vị vì chúng sử dụng cả hiệu ứng hoạt hình và CGI tiêu chuẩn.

Extreme Dash của X là sự kiện lớn nhất. Khi cuộc chiến trở nên khó khăn hơn, Multi nhìn thấy các bước di chuyển của Kamen và chặn chúng. Trong cuộc chiến, Multi có thể tập trung vào Kamen và phớt lờ những người khác trong đám đông.

Đây chính là điều khiến cuộc chiến trở nên thú vị. Kamen X gây sốc cho mọi người với đòn Extreme Dash kép có đồ họa tuyệt vời và di chuyển rất nhanh. Để cuộc chiến trở nên kịch tính hơn, chương trình tăng tốc và giảm tốc độ nhạc.

Đội Persona đánh bại Đội Multi trong trận chiến, nhưng họ thua. Tập phim đã làm rất tốt việc cho thấy Multi không vui như thế nào. Gex nói với Kamen X rằng anh ấy là anh ấy và anh ấy muốn thuê cô ấy khi cô ấy thua cuộc.

Đọc thêm: Ngày phát hành MF Ghost Tập 5, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Khi nào tập 4 của Beyblade X ra mắt?

Beyblade X Tập 4 có thể được xem trên Disney XD thông qua Disney NOW. Trên cùng một trang, bạn cũng có thể xem các tập phim cũ của Beyblade X.

Phần kết luận

Ở “Beyblade X Tập 4”, người hâm mộ đang háo hức mong chờ phần tiếp theo sau trận chiến gay cấn ở tập trước. Kamen và Multi đã thể hiện các kỹ năng Beyblade ấn tượng và trang phục độc đáo của họ, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, không có thông tin nào tiết lộ về tập sắp tới. Tập 4 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2023 và người hâm mộ sẽ phải theo dõi để biết thông tin cập nhật về cốt truyện, diễn biến nhân vật và những bất ngờ tiềm ẩn. Tập phim có thể được xem trên Disney XD thông qua Disney NOW. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Nhật ký bào chế thuốc Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Manga Spider-Man đưa Tiến sĩ Octopus vào cơ thể một nữ sinh Nhật Bản

Previous article

Marriage Alliance for Revenge Chapter 43 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime