Tin Tức

Thăng cấp một mình: Tham lam là ai? Cái bóng giải thích

0

Solo Leveling tập 6 cho thấy sức mạnh thực sự của nhân vật chính Sung Jinwoo khi anh chăm sóc Hwang Dongsuk và một số con thằn lằn khác đang cố gắng giết chết anh và cộng sự của anh, Jinho. Đây là khoảnh khắc Sung Jinwoo nhận ra rằng ở thế giới này, hoặc là bị giết hoặc bị giết.

Nhưng việc giết Dongsuk có thể đã khiêu khích một người mà lẽ ra Sung Jinwoo không nên dây vào. Hóa ra Dongsuk có một người em trai tên Hwang Dongsoo, một thợ săn hạng S người Mỹ gốc Hàn. Sau khi nghe tin anh trai mình bị sát hại, Dongsoo muốn trả thù kẻ đã cướp đi người anh trai yêu quý của mình.

Không có xác nhận nào về việc anh ấy có thể xuất hiện trong tập sắp tới, nhưng điều thú vị là anh ấy có mối liên hệ sâu sắc với một cái bóng mà Sung Jinwoo sẽ rút ra trong tương lai. Cái bóng đó chính là Greed, vị tướng tương lai của đội quân bóng tối Sung Jinwoo

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng từ Lên cấp một mình loạt manhwa.

Solo Leveling: Khám phá Greed, Tướng quân tương lai của quân đội Sung Jinwoo

Lòng tham là cái bóng của Hwang Dongsoo, thợ săn hạng S người Mỹ gốc Hàn, đồng thời là tướng quân đội bóng tối của Sung Jinwoo. Lòng tham được giới thiệu trong chap 147 của bộ manhwa chính thức sau khi Sung Jinwoo giết Dongsoo.

Là một người lính bóng tối cấp ‘tướng’, Greed là một trong những cái bóng mạnh nhất trong Solo Leveling. Tuy xuất thân từ một kẻ nóng nảy nhưng Greed có tính cách khiêm tốn nhưng lại khát máu không ai sánh bằng.

Hwang Dongsoo trong manhwa (Hình ảnh qua DUBU/Chu Gong)

Sau khi biết Sung Jinwoo chính là thợ săn đã giết chết anh trai Dongsuk của mình, Dongsoo đã đưa nhân vật chính vào tầm ngắm của mình với hy vọng một ngày nào đó sẽ được chiến đấu với anh ta. Anh ấy cố gắng hết sức để có thời gian riêng tư với Jinwoo.

Trong phần Cổng Đỏ của Solo Leveling, Dongsoo đi khắp nước Mỹ khi nhận được tin Jinwoo bị mắc kẹt bên trong một cánh cổng. Ngay khi đến cổng, anh nhận ra đó là Cổng Đỏ và coi Jinwoo như đã chết. Anh ta đã định đánh nhau với một thợ săn khác để giết thời gian nhưng cuối cùng lại quay trở lại Mỹ.

Trong phần Solo San lấp mặt bằng Đảo Jeju, Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra thông báo tuyển dụng cho Cuộc đột kích lần thứ tư vào Đảo Jeju và nhìn thấy cơ hội này, Dongsoo nộp đơn với hy vọng giết được Jinwoo trong cuộc đột kích. Nhưng may mắn thay, Hiệp hội Thợ săn đã biết được động cơ của anh ta và anh ta đã bị từ chối tham gia cuộc đột kích này.

Trong phần Hội nghị Bang hội Quốc tế của Solo Leveling, Dongsoo đã có cơ hội vàng để giải quyết mọi chuyện với Jinwoo vì hóa ra họ sẽ cùng nhau tham dự Hội nghị Bang hội Quốc tế. Anh đã được Thomas Andre, một thợ săn cấp quốc gia, cảnh báo không được can thiệp vào Jinwoo. Dù đồng ý nhưng Dungsoo vẫn có kế hoạch của mình.

Hwang Dongsoo (trái) đối đầu với Sung Jinwoo (phải) (Ảnh qua DUBU/Chu Gong)

Anh ta bắt cóc Jinho, đồng minh của Jinwoo và đưa anh đến một nhà máy bỏ hoang, nơi anh ta bắt đầu đánh đập anh. May mắn thay, Jinho sở hữu một trong những cái bóng của Jinwoo nên Jinwoo đã đến nhà máy bằng Shadow Exchange. Trước sự ngạc nhiên của Dongsoo, Jinwoo mạnh hơn anh nghĩ vì trận chiến giữa họ khá một chiều.

Thomas Andre đã can thiệp vào trận chiến của họ để cứu Dongsoo, nhưng Jinwoo lại bị Jinwoo đánh vì can thiệp vào vấn đề của anh ấy. Sau đó, Jinwoo rút ra cái bóng của Dongsoo và đặt tên cho anh là ‘Tham lam’, vì anh đã chết như một kẻ tham lam, khao khát trả thù.

Tham lam là một cái bóng cấp độ phổ thông, nghĩa là anh ta có sức mạnh vượt xa những cái bóng cấp độ bình thường. Trong trận chiến với Frost Monarch, Greed bị mắc kẹt trong nhà tù băng của hắn, nhưng anh ta đã trốn thoát dễ dàng chỉ bằng cách duỗi cơ, cho thấy sức mạnh của anh ta như một cái bóng.

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa “Sao chép” của Yuta hoạt động như thế nào? Giải thích

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 bị rò rỉ bìa xác nhận màu sắc chính thức của Mitsuki

Next article

You may also like

More in Tin Tức