Manhwa

My Hero Academia Chapter 407 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu!

0

My Hero Academia Chapter 407 Ngày phát hành: Những người yêu thích manga đã biết đến sự thành công của My Hero Academia. Bộ truyện tranh này được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2014. Kể từ đó, bộ truyện đã có hơn 90 triệu bản được phát hành. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần phát hành mới nhất của Chap 407. Nếu bạn là một trong số vô số người hâm mộ đó thì bạn đã đến đúng nơi. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về ngày phát hành My Hero Academia Chapter 407, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc.

Ngày phát hành My Hero Academia Chapter 407 là ngày 20 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là lịch trình của một số quốc gia:

Quốc gia/ Thời gian
Nhật Bản 00:00
Hàn Quốc 00:00
Ấn Độ 08:30 tối
Giờ chuẩn Thái Bình Dương ( PST ) 07:00 sáng
Giờ Trung Âu (CEST) 05:00 chiều
New York, Hoa Kỳ) 11:00 SÁNG
Giờ Thái Bình Dương (PST) 08:00 sáng
Philippin 10:30 TỐI
Singapore 11:00

My Hero Academia Chapter 407 được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Sau những sự kiện ly kỳ ở Chap 406, độc giả của bộ truyện tranh hấp dẫn này rất háo hức muốn biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Người hâm mộ có thể đọc chap 407 của My Hero Academia trên ứng dụng Shonen Jump+. Trang web chính thức của Viz Media cũng cung cấp cho độc giả quyền truy cập vào My Hero Academia Chap 407. Nền tảng Manga Plus là một nền tảng khác nơi độc giả có thể đắm mình trong bộ truyện tranh yêu thích của họ.

My Hero Academia Chap 407 spoilers hiện không có sẵn. Những phần tiết lộ nội dung, bản quét thô và tất cả các thông báo khác thường bắt đầu lan truyền trên internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chính thức. Nếu bất kỳ bản quét thô nào bị rò rỉ, chúng tôi sẽ cập nhật chúng tại đây.

Manga có một chàng trai trẻ tên Izuku Midoriya làm nhân vật chính. Anh bị người bạn thời thơ ấu Katsuki Bakugo chế nhạo vì không có năng khiếu và bị thúc đẩy trở thành anh hùng. Sau cuộc chạm trán với thần tượng của mình, người anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử, All Might, người đã bị thương nặng bởi kẻ thù không đội trời chung của mình, All For One (người có năng lực cho phép anh ta đánh cắp các năng lực khác để sử dụng và chuyển chúng cho người khác theo ý muốn của mình). ), chọn Izuku để kế thừa năng lực của mình, “One For All”, cho phép cậu tích lũy sức mạnh thô của mình và truyền nó cho người khác.

Cũng đọc The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

My Hero Academia Chapter 407 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung

Chap 406 của My Hero Academia bắt đầu bằng phần tóm tắt về các chiến trường khác và tình trạng hiện tại của chúng. Ngoại trừ trận đấu tại National Takoba Arena, về cơ bản tất cả đều đã kết thúc; Skeptic đã bị bắt, và cuộc sơ tán dân thường đến Shiketsu cũng đã hoàn thành.

Cảnh này chuyển sang All Might, người đang kinh ngạc trước tốc độ của Bakugo sau khi Lady Nagant suy ngẫm xong về những nhận xét của Rock Lock về Izuku Midoriya. Edgeshot tiếp tục nói rằng anh bắt đầu nhận ra điều gì đó quan trọng về Kosei của mình vào những giây phút cuối cùng trước khi qua đời.

Điều này đã được xác nhận bởi suy nghĩ nội tâm của Bakugo ngay trước khi cảnh quay chuyển sang Deku và Tomura Shigaraki. Về bản chất, Deku tuyên bố rằng anh ta sẽ chỉ có thể vượt qua độ bền của Shigaraki bằng một Gearshift nữa trước khi bị đánh bại.

Trước sự ngạc nhiên của Chúa quỷ tự xưng, Bakugo bắt đầu đuổi theo All For One khi anh lao về phía Shigaraki. Theo Bakugo, năng lực của cậu đã thức tỉnh đến mức giờ đây nó có thể cung cấp cho cậu những đòn tấn công thứ cấp “dự phòng” để tăng thêm sức mạnh và tốc độ của cậu.

Kiểm tra cái này nữa: Blue Box Chap 125 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi My Hero Academia Chapter 407. Sau khi kết nối với Kudo, Bakugo có thể sẽ trở thành mục tiêu của cuộc tấn công All For One giận dữ trong My Hero Academia chap 407. Nhưng người ta dự đoán rằng khả năng phán đoán của anh ta sẽ quá kém để có thể nhận ra. rằng năng lực của Bakugo đang phát triển nhanh chóng.

Điều này cung cấp người anh hùng trẻ tuổi có cơ hội gây tổn hại đáng kể. Chỉ vài ngày nữa thôi, bạn sẽ có thể đọc My Hero Academia Chapter 407 trên nền tảng chính thức.

Đừng đi đâu cả! Đánh dấu Crossover99 và nắm bắt tất cả những diễn biến mới nhất trong thế giới manga, anime và truyện tranh.

Uma Musume Pretty Derby mùa 3 tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Jujutsu Kaisen: Nanami sẽ chết trong phần Shibuya? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa