Tin Tức

Jujutsu Kaisen tiết lộ Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji (và mọi thứ trở nên khó hiểu hơn)

0

Mặc dù là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori chưa bao giờ được chứng minh là có Kỹ thuật Nguyền rủa bẩm sinh. Mặc dù việc Itadori không phát triển Kỹ thuật bị nguyền rủa ngay từ đầu chắc chắn là ổn, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với anh ta vào cuối bộ truyện này.

May mắn thay, bộ truyện tranh đã phát hành một hình minh họa màu mới về Yuji Itadori cho thấy những thay đổi nhất định trong thiết kế nhân vật của anh ấy, có thể gợi ý về Kỹ thuật bị nguyền rủa của nhân vật chính. Trong khi bản thân bộ truyện tranh vẫn chưa chia sẻ thông tin về nó, người hâm mộ đã có giả thuyết về kỹ thuật nguyền rủa mới có thể là gì.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Thiết kế mới của Yuji Itadori gợi ý về Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ấy

Yuji Itadori trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Khi Satoru Gojo lần đầu tiên huấn luyện Yuji Itadori để giúp anh kiểm soát năng lượng bị nguyền rủa của mình, anh ấy đã nói với anh ấy rằng việc chia sẻ cơ thể của mình với Vua nguyền rủa một ngày nào đó có thể giúp Yuji biến sức mạnh của Ryomen Sukuna thành của riêng mình. Vì vậy, người hâm mộ luôn chờ đợi một ngày nào đó Yuji sẽ tự mình sử dụng Thuật nguyền rủa của Sukuna.

Mặc dù manga vẫn chưa cho thấy sự phát triển như vậy nhưng nó đã cho thấy Yuji Itadori đã thay đổi hình dáng cánh tay của mình ngay khi bước vào chiến trường ở Shinjuku trong Jujutsu Kaisen chap 238. Khoảnh khắc người hâm mộ nhìn thấy bàn tay của Yuji đã thay đổi, họ đã tin chắc rằng anh ấy đã thừa hưởng một số sức mạnh của Sukuna.

Tuy nhiên, sau chap này, manga bắt đầu tập trung vào Kenjaku và nỗ lực của anh ta nhằm hạ gục tất cả những người tham gia Trò chơi tiêu diệt còn lại. Yuji Itadori cho đến nay vẫn chưa được nhìn thấy sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa được cho là mới của mình. Thay vào đó, manga đã phát hành một hình minh họa màu mới của nhân vật chính, cho thấy cánh tay của anh ta trông có màu như thế nào.

Theo hình minh họa, cánh tay của Yuji bây giờ giống cơ thể của một con cá vì chúng có vây giống cá. Về màu sắc, bàn tay có màu đỏ, trong khi cẳng tay có màu tương tự như cơ bắp và có đường gân. Điều đó nói rằng, không có thông tin nào về cánh tay hoặc kỹ thuật nguyền rủa mới của Yuji được tiết lộ.

Con cá được nhìn thấy trong Jujutsu Kaisen mở đầu 1 (Ảnh qua MAPPA)

Mặc dù người ta có thể buộc phải hỏi Yuji Itadori có mối liên hệ gì với một con cá, nhưng có vẻ như cả anime và manga đều cố gắng gợi ý cho người hâm mộ về điều tương tự. Kể từ thời điểm Yuji ăn ngón tay của Sukuna, cậu tình cờ phát triển thêm hai con mắt mở ra khi Sukuna tiếp quản. Nếu nhìn kỹ, chúng sẽ giống như mang cá.

Ngoài ra, cả hai đoạn mở đầu của mùa đầu tiên của anime đều có cá đen và trắng. Cả anime và manga đều chưa từng giải thích ý nghĩa của con cá. Tuy nhiên, có vẻ như con cá tượng trưng cho một điều gì đó quan trọng. Bây giờ manga đã đi đến trận chiến cuối cùng, manga cuối cùng cũng có thể giải thích được sự xuất hiện của con cá.

Choso như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Trong khi đó, những người hâm mộ khác bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng cánh tay mới của Yuji có thể liên quan đến Thao túng máu. Xét đến việc Choso coi Yuji như anh trai mình, có khả năng anh ấy đã dạy Yuji điều gì đó.

Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ người hâm mộ lại quan tâm nhiều hơn đến chiếc tai của Yuji. Hình minh họa màu cho thấy tai phải của anh ấy đang bị thứ gì đó che phủ. Điều này đã khiến người hâm mộ thất vọng vì nó thậm chí còn khiến họ bối rối hơn trước. Hy vọng manga sẽ sớm giải thích điều tương tự.

Marriage Alliance for Revenge Chapter 43 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

I’m in Love With the Villainess Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức