Anime

KonoSuba Mùa 3 giành giải Anime của Tuần trong tuần thứ hai liên tiếp

0

Kazuma thực sự đang trong giai đoạn nổi tiếng, vì KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này Phần 3 một lần nữa giành được danh hiệu Anime hay nhất tuần trong cuộc bình chọn hàng tuần của Anime Corner. Với hai chiến thắng liên tiếp, KonoSuba băng nhóm đang thể hiện sức mạnh của mình. Hoặc ít nhất họ đang thể hiện khả năng giải trí của mình. bởi vì nói bất kỳ ai trong nhóm đó đều có “điểm mạnh” thì hơi quá đáng. Với 6,94% số phiếu bầu hàng tuần, Konosuba một lần nữa vượt trội so với các chương trình khác của mùa giải, với Ngày A Trực Tiếp V đảm bảo vị trí thứ hai và Bộ nhớ không tên chiếm vị trí thứ ba.

Tổng cộng có 9.681 người hâm mộ đã bỏ phiếu trong cuộc bình chọn tuần này. Điều đó có nghĩa là có khoảng 672 người tán thành KonoSuba hành vi của băng đảng. Đó là 1 trên 14! Và nếu bạn muốn nổi tiếng ngoài đời, bây giờ bạn biết phải làm gì. Chỉ cần bắt chước Kazuma và đồng bọn, cứ 14 người thì có 1 người sẽ ngưỡng mộ bạn! Nó có thể không giúp bạn giành được giải thưởng hạng nhất từ ​​trang web của chúng tôi, nhưng có thể nó sẽ khiến bạn phạm trọng tội. Và đó cũng là điều tương tự, phải không?

Dựa trên tiểu thuyết của Tsume Akatsuki và hiện đang được Studio Drive hoạt hình hóa. KonoSuba anime có cái tên trung thực hơn đó sẽ là “Lúc đó tôi được tái sinh với một nữ thần vô dụng, một kẻ khổ dâm và một kẻ khủng bố Loli” bởi vì đó là cuộc sống mà Kazuma Saitou phải sống. Người ta nói rằng nghiệp chướng sẽ đến với bạn ở một kiếp khác, và nếu những gì bọn khốn nhận được cũng giống như những gì hắn nhận được thì nhiều người trong chúng ta đã tiêu đời.

Tất cả các mùa, phim và phim của nó đều được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Vì vậy, hãy kiểm tra và nhớ nói với họ rằng chúng tôi đã gửi cho bạn, sau đó yêu cầu họ cung cấp cho chúng tôi một số hàng hóa để đề cập đến. Nhưng bạn không cần phải yêu cầu họ mua hàng. Chúng tôi đã bảo vệ bạn như sự tuyệt vời của chúng tôi KonoSuba chương trình tặng quà vẫn đang diễn ra!

Hãy nhớ bình chọn cho anime yêu thích của bạn trong mùa Xuân 2024 trên polls.animecorner.me.

Nguồn: Bảng xếp hạng Góc Anime© Tsutsume Akatsuki, Kurone Mishima / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất KonoSuba

'Tôi xin lỗi Adam Sandler': Debi Mazar tiết lộ cô đã từ chối vai ca sĩ trong đám cưới do người đại diện của mình

Previous article

9 bộ phim hay nhất của Kamal Haasan: Anbe Sivam đến Nayakan

Next article

You may also like

More in Anime