Manga

Jujutsu Kaisen chap 258 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 258 Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Người hâm mộ đang phát điên với Family Kaisen và cốt truyện gần đây của Gege. Cha của Yuji chính là linh hồn của người anh song sinh của Sukuna. Theo một cách nào đó, Sukuna là chú của anh ấy và với sự thức tỉnh gần đây, anh ấy đang ném những tia sáng đen quay lưng lại với chú của mình.

Jujutsu Kaisen chap 258 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Jujutsu Kaisen Chap 258, dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 28 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 28 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 28 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 28 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 28 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 29 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

CHƯƠNG 258
byu/Big-Chromie inJujutsufolk

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Uraume nói chuyện với Sukuna và muốn tìm hiểu thêm về nguồn gốc sức mạnh của Yuji. Theo Sukuna, anh đã ăn thịt người anh song sinh của mình trong bụng mẹ và bằng cách nào đó linh hồn đó đã đến với Kenjaku. Điều đó đã khiến anh tái sinh thành Jin, bố của Yuji.

Quay lại hiện tại, chúng ta thấy Yuji và Sukuna bắt đầu chiến đấu với nhau trong khi Yuji tung ra những tia sáng đen. Người kể chuyện giải thích rằng giờ đây Yuji sở hữu thao tác Máu và kỹ thuật chém Shrin của Sukuna.

Nhưng nó hơi khác một chút so với thời đại này và không có sức mạnh như anh ấy. Tuy nhiên, điều quan trọng là lúc này Yuji đang đánh anh ta bằng những tia sáng đen liên tiếp. Chúng ta đã xem một đoạn hồi tưởng khác khi Ino được Gojo, Shoko và Ijichi cho phép sử dụng công cụ bị nguyền rủa của Nanami. Với kỹ thuật của mình, anh ấy có thể giúp Yuji không chỉ một lần mà là hai lần. Điều đó đã giúp Yuji bắn được nhiều tia sáng đen hơn vào Sukuna.

Điều đó khiến anh khó chịu đến mức Sukuna gần như hét vào mặt Yuji khi đang chiến đấu. Nhưng chap này đã kết thúc với việc Yuji tung ra một tia chớp đen khác với tổng cộng 7 tia chớp đen trong một chap. Lần trước anh ấy đã giao thêm một cái nữa nên tổng số bây giờ là 8.

Chap 258 rò rỉ đã ở đây
byu/Pathfinder313 inJujutsufolk

Nơi bạn có thể đọc Jujutsu Kaisen Chap 258

Chỉ trên Manga Plus, Viz Media và Jump Comics, bạn mới có thể đọc truyện tranh Jujutsu Kaisen Chap 258.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Shinnova, con gái được cho là của Ravi Kishan, đệ đơn kiện dân sự chống lại anh ta; yêu cầu xét nghiệm ADN để chứng minh tuyên bố

Previous article

Aayush Sharma PHẢN ỨNG vụ nổ súng bên ngoài nhà Bandra của Salman Khan; nói 'Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với chúng tôi'

Next article

You may also like

More in Manga