Tin Tức

Shinnova, con gái được cho là của Ravi Kishan, đệ đơn kiện dân sự chống lại anh ta; yêu cầu xét nghiệm ADN để chứng minh tuyên bố

0

Shinnova, con gái được cho là của Ravi Kishan, đệ đơn kiện dân sự chống lại anh ta; yêu cầu xét nghiệm ADN để chứng minh tuyên bố

Shinnova đệ đơn kiện dân sự chống lại Ravi Kishan

Một báo cáo mới của PTI cho thấy nữ diễn viên đã quyết định hợp pháp với những tuyên bố của mình. Cô gái 25 tuổi đã đến tòa án Mumbai vào thứ Bảy (20/4) và yêu cầu xét nghiệm ADN để chứng minh sự trung thực của cô trong vụ việc. Trong bộ đồ của mình, Shinnova kháng cáo lên tòa án để chính thức công nhận cô là con gái ruột của Ravi Kishan và tuyên bố mình được sinh ra từ mối quan hệ của anh với Aparna Soni.

Cô ấy đã yêu cầu một lệnh cấm vĩnh viễn để ngăn chặn Kishan từ chối quan hệ cha con của mình bằng bất kỳ cách nào. Ngoài ra, cô ấy đã nộp đơn thỉnh cầu lên Tòa án Tối cao Bombay để bác bỏ FIR chống lại Soni và những người khác ở Uttar Pradesh sau khi Shinnova tiết lộ Kishan là cha ruột của cô ấy. Trong UP's Lucknow, vụ án đã được đăng ký theo IPC mục 120B (âm mưu tội phạm), 195 (đưa ra hoặc bịa đặt bằng chứng sai lệch) 386 (tống tiền) và 504 (cố ý xúc phạm) sau đơn khiếu nại của Priti Shukla, vợ của Ravi Kishan vào khoảng bốn ngày trước.

Priti đã ra tòa để chứng minh rằng mọi tuyên bố của Aparna Thakur đều vô căn cứ và cô ấy chỉ cố gắng tống tiền và bôi xấu anh ta.

Anime Failed Frame có đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 258 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức