Anime

Anime Failed Frame có đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 7 năm 2024

0

Sắp tới Khung thất bại anime chuyển thể đã tiết lộ hình ảnh và trailer chính mới trước ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Seven Arcs sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ phim chuyển thể này với Michio Fukuda làm đạo diễn. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Ryota Suzuki vào vai Toka Mimori
  • Saki Miyashita vào vai Seras Ashrain
  • Ayami Tsukui vào vai Piggymaru
  • Ami Koshimizu vai Vicius

Như đã thông báo trước đó, Yasuhiro Nakanishi sẽ chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Kana Hashidate vừa là người thiết kế nhân vật vừa là giám đốc hoạt hình. Tatsuhiko Saiki đang sáng tác nhạc. CHOGAKUSEI sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Hazure”, do Yuki Tsujimura và Takuya Yamanaka của THE ORAL CIGARETTES viết lời và sáng tác, được giới thiệu trong trailer:

Khung thất bại – Trailer

Khung thất bại anime sẽ chuyển thể Khung thất bại: Tôi trở thành kẻ mạnh nhất và tiêu diệt mọi thứ bằng phép thuật cấp thấp loạt tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Kaoru Shinozaki và minh họa bởi KWKM hiện đang được xuất bản dưới nhãn hiệu Overlap Bunko. Nhà xuất bản này cũng đang đăng một bộ manga chuyển thể có hình minh họa của Sho Uyoshi trên Comic Gardo. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho Khung thất bại loạt tiểu thuyết nhẹ bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Mimori Touka luôn là một nhân vật nền tảng ở trường trung học của anh ấy. Vì vậy, khi anh ấy và các bạn cùng lớp được triệu tập đến một vùng đất giả tưởng và được ban tặng những kỹ năng đáng kinh ngạc, đó dường như là cơ hội hoàn hảo để tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Vấn đề duy nhất? Kỹ năng của Mimori rất kém và anh ta bị đày vào ngục tối chết chóc. Nhưng khi bắt đầu thử nghiệm những khả năng mới này, anh ấy phát hiện ra mình trở nên mạnh mẽ đến mức nào. Liệu Mimori có thể quay trở lại để trả thù không?!

Nguồn: Comic Natalie© Kaoru Shinozaki, Ủy ban sản xuất khung hình chồng chéo/thất bại

One Piece chap 1113 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Shinnova, con gái được cho là của Ravi Kishan, đệ đơn kiện dân sự chống lại anh ta; yêu cầu xét nghiệm ADN để chứng minh tuyên bố

Next article

You may also like

More in Anime