Tin Tức

Bon Jovi và Richie Sambora có gặp nhau để xem loạt phim tài liệu mới của họ không? Tìm ra

0

Tình bạn của Jon Bon Jovi và Richie Sambora vẫn bền chặt, ngay cả sau khi ban nhạc của họ tan rã. Các ngôi sao đều là thành viên của ban nhạc rock Mỹ Bon Jovi được thành lập vào năm 1983.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jon Bon Jovi đã tiết lộ cách Richie Sambora đi chơi gần đây. Người trước đã chia sẻ cách cả hai gắn bó với nhau khi cùng nhau xem các bộ phim tài liệu.

Jon Bon Jovi và Richie Sambora (PC:IMDb)

Buổi đi chơi của Jon Bon Jovi và Richie Sambora

Jon Bon Jovi và Richie Sambora trước đây là thành viên của ban nhạc Jon Bon Jovi. Cả hai cũng là một phần của loạt phim tài liệu Hulu Thank You, Goodnight: The Bon Jovi Story. Bon Jovi tiết lộ rằng người bạn cùng nhóm cũ của anh đã đến để họ có thể cùng xem bộ phim. “Anh ấy đã đến và xem ba phần của kho tài liệu tại nhà tôi,” anh nói với mọi người.

Bon Jovi tiết lộ cả hai vẫn có mối quan hệ tốt và không có xích mích giữa họ. Anh ấy nói tiếp: “Không bao giờ có sự thù địch.” Jon Bon Jovi là một ban nhạc American Rock được thành lập vào năm 1983. Ban nhạc đã hoạt động được 30 năm, người hâm mộ đã bị sốc khi Richie Sambora quyết định rời khỏi ban nhạc. Tay guitar tiết lộ anh ra đi để chăm sóc con gái Amber sau khi ly hôn.

Bon Jovi và Richie Sambora có gặp nhau để xem loạt phim tài liệu mới của họ không? Tìm ra

Bon Jovi và Richie Sambora có gặp nhau để xem loạt phim tài liệu mới của họ không? Tìm ra

Jon Bon Jovi và Richie Sambora (PC: IMDb)

Giới thiệu về Cảm ơn, chúc ngủ ngon: Câu chuyện Bon Jovi

Kho tài liệu của Hulu tập trung vào việc Richie rời ban nhạc và điều đó ảnh hưởng đến họ như thế nào. “Tôi không hối hận vì đã rời bỏ tình huống này, nhưng tôi hối hận về cách mình đã làm, vì vậy ngay bây giờ tôi muốn gửi lời xin lỗi hoàn toàn đến người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ,” Richie thừa nhận trong loạt phim. Ngôi sao này cũng chia sẻ rằng tinh thần của anh ấy không “cho phép” anh ấy bước ra khỏi cửa.

Bon Jovi cũng nói về việc anh ấy thực sự tự hào về ban nhạc như thế nào và những gì nhóm đã đạt được. Ngôi sao thừa nhận: “Tôi nhìn lại những thành tựu của ban nhạc và gia đình mình và tôi cảm thấy vô cùng tự hào”.

Các thành viên còn lại của ban nhạc David Bryan, tay bass Alec John Such và tay trống Tico Tores lại lên sân khấu vào năm 2018 khi họ biểu diễn ở Ohio cho buổi giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Cảm ơn bạn, chúc ngủ ngon: Câu chuyện Bon Jovi sẽ được phát trực tuyến trên Hulu từ ngày 6 tháng 4 năm 2024. Đây là một bộ phim tài liệu gồm bốn phần.

Vụ nổ súng tại nhà Salman Khan: NIA thẩm vấn những kẻ xả súng bị bắt Sagar Pal, Vicky Gupta

Previous article

Những kẻ phá đám trẻ và không ngừng nghỉ: Liệu Traci có đến giúp đỡ Ashley giữa bộ phim truyền hình về Belle không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức