Manga

Boruto Two Blue Vortex Chap 11: Kurama và Himawari

0

Với phần mới nhất của chap mới, chúng ta đã biết rằng Himawari có mối liên hệ cao nhất với luân xa của Kurama. Thậm chí còn vĩ đại hơn Naruto hay bất kỳ người tiền nhiệm nào. Điều này đã được chính Kurama tuyên bố. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bài viết này.

Ngày phát hành Boruto Two Blue Vortex Chap 11

Manga Boruto Two Blue Vortex Chapter 11 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 21 tháng 6 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 20 tháng 6 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 20 tháng 6 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 20 tháng 6 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 21 tháng 6 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 21 tháng 6 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Xếp hạng các thành viên theo thứ tự ngày Sakamoto: Yếu nhất đến mạnh nhất

Himawari và Kurama

Cả Kurama và Himwari đều đang nói chuyện với nhau bằng tâm trí trong ý thức của cô ấy trong chap này. Lúc này, đối với những người khác, Himwari trông như thể cô ấy đã ngất đi.

Kurama sau đó kể cho cô nghe về việc cậu tồn tại bên trong Naruto nhưng giữa trận chiến, ngọn lửa của cậu đã tắt. Nhưng đối với Biju cái chết không phải là vĩnh viễn.

Ngay cả khi xác thịt hay tâm hồn của họ bị tiêu diệt, theo thời gian, một hạt nhân ý chí của họ sẽ phát triển ở đâu đó và đó là cách họ sống lại. Kurama đã có thể quay trở lại bên trong Himwari.

Ngay cả đối với Kurama, vũ trụ cũng đầy rẫy những điều bí ẩn. Himwari được sinh ra nhờ thừa hưởng một lượng nhỏ charka của Kurama. Đây là định mệnh do Naruto và Hinata mang đến cho cô.

Sự giống nhau

Tôi nghĩ Jura có thể đã đọc về điều này ở Chap 7 và muốn gặp Naruto. Chúng tôi còn thấy anh ấy nói nhiều điều bí ẩn và muốn trau dồi thêm kiến ​​thức.

Trong khi đó, Himawari cuối cùng đã chấp nhận tình hình hiện tại và biết rằng cô có mối quan hệ thân thiết nhất với Kurama. Ngay cả Naruto hay bất kỳ người dùng nào khác cũng không có nhiều như vậy.

Vì vậy, nó có nghĩa gì? Liệu Himawari sẽ trở nên mạnh hơn Naruto? Có lẽ trong tương lai cô ấy cần học cách sử dụng sức mạnh đó trước tiên. Ngoài ra, khi nhìn thấy Kurama ở trạng thái trẻ con, chúng ta có thể mong đợi rằng lượng dự trữ charka của anh ấy cũng sẽ bị hạn chế.

Boruto Two Blue Vortex Chap 11
Boruto Two Blue Vortex/ Nguồn: Shueisha/@TendouYu trên Twitter

tiết lộ nội dung

Boruto Two Blue Vortex Chap 11 spoilers sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi trước ngày 18-19 tháng 6. Bạn cũng có thể theo dõi cộng đồng Boruto trên Reddit để biết thông tin cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể thảo luận về manga trên diễn đàn 4chan và Worstgen.

Tóm tắt chap 10

Chap 10 của Boruto TBV bắt đầu với cảnh Hidari và Jura chứng kiến ​​Đội Mười trốn thoát. Đó là lúc Konohamaru và những người khác đến hiện trường.

Shikamaru cũng đang hướng dẫn Kawaki về tình hình và anh rời đi cùng Delta để cứu Himawari. Trong khi đó, Boruto dường như không có động thái gì trong chap này.

Jura tiến về phía Himawari trong khi Hidari bị Konohamaru chặn lại. Cùng lúc đó, Sarada đến. Hidari nhìn thấy cô và nhanh chóng tấn công Chidori. Nhưng Sarada đã né được và phản đòn bằng chidori của mình.

Sức mạnh 9 đuôi

Boruto Two Blue Vortex Chap 11
Himawari/ Nguồn: Shueisha, V Jump

Điều đó khiến anh ta ngã xuống đất và khiến Sarada bối rối. Cô muốn biết về danh tính của Hidari.

Sau đó, chúng tôi thấy cuộc trò chuyện của Himawari và Kurama. Cô cố gắng sử dụng sức mạnh đó nhưng không thể giải phóng chakra chín đuôi. Himawari bị Jura bắt và khi cô nhìn thấy Inojin, người đang cố gắng bảo vệ mình bị cái cây đâm xuyên qua, một làn sóng giận dữ cuối cùng cũng bùng phát.

Hình dạng của cô ấy trông giống như Kushina mỗi khi cô ấy nổi điên. Cuối cùng cô đã khai thác được sức mạnh của Kurama và sẵn sàng đánh bại Jura trong Boruto Two Blue Vortex Chap 11.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 11

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manga Boruto Two Blue Vortex Chapter 11 trên tạp chí V Jump, Viz Media cũng như ứng dụng và trang web Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tower Of God chap 625 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 97, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga