Manga

Ngày phát hành Genius Swordmaster Chap 50 của Học viện đã hết!

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì Chap 50 Genius Swordmaster của Học viện sẽ sớm ra mắt. Ronan đã trở lại học viện nơi anh nói chuyện với Schliffen về Nebula Clasier. Ngoài ra, kỳ thi giữa kỳ cũng đã bắt đầu.

Ngày phát hành Chap 50 của Genius Swordmaster của Học viện

Genius Swordmaster Chapter 50 của manga Academy dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 26 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 25 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 25 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 25 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 26 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 26 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Con trai út của Swordmaster Chap 113: Joshua bị tát

Tóm tắt chap 49

Schliffen nói về cách anh ấy đã chăm sóc những kẻ phản bội trong gia đình mình. Có 19 người trong số họ và đích thân anh ấy đã xử lý 5 người trong số họ. Vấn đề là lệnh cấm không có tác dụng với họ.

Ngoài ra, Ronan còn nhận được thông tin về bài kiểm tra giữa kỳ từ anh ấy. Hai ngày sau, trận chiến thực sự trong kỳ thi giữa kỳ của Naribrose bắt đầu trên một hòn đảo, “Philand”.

Naribrose muốn đưa các học sinh ra chiến trường thực sự nhưng theo hướng dẫn của trường thì điều đó là không thể.

Nhưng cô ấy đã chuẩn bị một chiếc vòng tay có thể vận chuyển họ ngay lập tức đến Philleon Grand Plaza khi họ sắp chết. Sẽ có những người chữa lành giỏi nhất có mặt ở đó, những người có thể chữa lành hầu hết các vết thương chỉ bằng cách vẫy tay.

Chap 50 Học Viện Thiên Tài Kiếm Sĩ
Kiếm sĩ thiên tài của Học viện / Tín dụng: Naver

Kỳ thi bắt đầu

Cô mong đợi từ các học sinh của mình rằng giờ đây họ có thể dốc toàn lực vào một trận chiến thực sự. Ronan thấy Adesha cũng tham gia.

Sau đó, kỳ thi cuối cùng cũng bắt đầu và mọi người được dịch chuyển ngẫu nhiên. Ronan thấy mình đã bị bao vây bởi nhiều đàn anh. Nhưng đối với anh, điều đó thật dễ dàng vì anh có thể đánh bại tất cả mọi người một cách dễ dàng.

Mặt khác, Adesha bị bao vây bởi rất nhiều người trên vách đá và đó là lúc chap kết thúc.

Cốt truyện

Vào cuối cuộc chiến khốc liệt quyết định vận mệnh thế giới, Ronan là người sống sót duy nhất của Quân đội Hoàng gia. Cuộc xung đột còn lâu mới kết thúc, và một đội quân khổng lồ gồm những người khổng lồ từ trên trời rơi xuống khi ông và người chỉ huy đang hấp hối của mình, Đại nguyên soái Adeshan, thương tiếc chiến thắng vô nghĩa này.

Adeshan tận dụng lần trượt thời gian cuối cùng của mình để đưa Ronan dũng cảm quay ngược thời gian, nơi anh có thể theo học tại Học viện Philleon quý giá và trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất mà đế chế từng chứng kiến. Cô lo sợ điều tồi tệ nhất nhưng lại tìm thấy hy vọng vào lòng dũng cảm của Ronan.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 50 của Academy's Genius Swordmaster

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức Chap 50 Genius Swordmaster của Học viện manhwa chỉ trên Naver và Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Kingdom Chapter 797 bản quét thô và tiết lộ nội dung

Previous article

Ngày phát hành Mercenary Enrollment Chap 190 được xác nhận

Next article

You may also like

More in Manga