Anime

Bản xem trước Alpha Grieves trong The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 7

0

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 đã tung ra những hình ảnh xem trước và trailer của tập 7. Tập phim sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 11 năm 2023 và Khu vườn bóng tối sẽ hỗn loạn vì tin tức nghiêm trọng của Alpha. Bạn có thể xem video xem trước bên dưới:

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 Trailer giới thiệu tập 7

John Smith (Seichirou Yamashita lồng tiếng) đang cười một cách quỷ dị như lời tường thuật trong trailer đặc biệt:

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 Tập 7 Trailer Đặc Biệt

Kazuya Nakanishi đang chỉ đạo Sự xuất chúng trong bóng tối tại studio Nexus. Anime được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2022 và mùa đầu tiên có tổng cộng 20 tập. Phần thứ hai được công chiếu vào ngày 4 tháng 10 năm 2023. Bạn có thể xem loạt phim trên HIDIVE. Các hình ảnh xem trước cũng có sẵn:

Sự xuất chúng trong bóng tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) là một bộ light Novel Nhật Bản của Daisuke Aizawa. Enterbrain đã xuất bản nó với hình minh họa của Tozai từ năm 2018 và hiện có 5 tập với hơn 5 triệu bản được lưu hành. Phần thứ hai chuyển thể tập thứ 3 của bộ light tiểu thuyết và Yen Press (nhà xuất bản tiếng Anh) mô tả cốt truyện như sau:

Sâu bên trong Thành phố vô luật pháp là Blood Queen, một Ma cà rồng Tổ tiên, ngủ say trong quan tài của mình trong nhiều mặt trăng. Là một chuyên gia trong việc tự đưa mình vào rắc rối, Cid lẽ ra phải biết rõ hơn là không nên đuổi theo cô ấy…nhưng anh ấy lại khao khát được góp phần vào hành động đó. Đã đến lúc anh ấy rũ bỏ tính cách ban ngày của mình để đảm nhận vai Shadow! Tuy nhiên, có vẻ như anh không phải là người duy nhất có ý tưởng này. Chẳng bao lâu sau, anh ta tìm thấy ba kẻ thống trị của Thành phố vô luật pháp – Bạo chúa Juggernaut, Cáo linh hồn Yukime và ma cà rồng Crimson – tất cả đều đang bám đuôi anh ta. Mọi chuyện còn phức tạp hơn nữa, Khu vườn Bóng tối xuất hiện khi thời khắc thức tỉnh của Nữ hoàng Máu đang đến gần hơn…

Nguồn: Trang web chính thức©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Shadow Garden

Chủ đề kết thúc của The Apothecary Diaries có MV chính thức về anime tràn ngập tình yêu

Previous article

Kagurabachi chap 10: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime