Anime

My Deer Friend Nokotan Xem Trước Tập 2

0

Chúng ta đã trải qua hai tuần của Deergeddon, và đúng lúc mọi thứ không thể trở nên dữ dội hơn, Bạn Hươu Của Tôi Nokotan xem trước tập 2 của anime. Quảng cáo cho tập 2 bao gồm hình ảnh xem trước và video giới thiệu, trong khi tập phim được ấn định ra mắt vào Chủ Nhật tuần này, ngày 14 tháng 7.

My Deer Friend Nokotan – Video xem trước tập 2

Tập thứ hai của chương trình theo chân Koshitan khi cô biến câu lạc bộ Deer Club thành thiên đường của loài hươu. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hươu, vì câu lạc bộ bị phá hoại ngay sau đó và Koshitan thấy mình đang gặp nguy hiểm đến tính mạng. Ai phải chịu trách nhiệm? Không ai khác ngoài chính cô em gái siscon của Koshitan.

Chương trình hoạt hình WIT đã gây sốt trong vài tuần qua và bài hát chủ đề của nó đã làm giảm năng suất toàn cầu xuống 200%. Được sản xuất bởi Câu lạc bộ Hươu trường trung học Hinominami, chương trình được đạo diễn bởi Ohta Masahiko và có thiết kế nhân vật bởi Ayumi Tsujimura. Bố cục và kịch bản của chương trình được xử lý bởi Takashi Aoshima.

Cái gì thế Bạn Hươu Của Tôi Nokotan về? Đó là câu hỏi mà chúng tôi hiện đang cố gắng giải quyết! Nhưng, hiện tại, đây là bản tóm tắt về chuyến đi của bạn;

Là một học sinh danh dự hiện tại và từng là học sinh hư hỏng, Torako Koshi đi bộ đến lớp, cô lo lắng về quá khứ không mấy tốt đẹp của mình sẽ bị tiết lộ. Nhưng cô gạt những lo lắng đó sang một bên, tự tin rằng vẻ bề ngoài của mình sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Thật không may cho cô, sự phán xét đến từ trên cao. Mặc dù, không phải thông qua sự can thiệp của thần thánh tôn giáo mà là một con lai giữa hươu và người treo mình bằng sừng trên dây điện thoại.

Khi cô bị ép buộc phải giúp đỡ thực thể kỳ lạ này, khiến cô kinh hoàng khi con nai nhìn thấu cô và gọi cô là một kẻ phạm pháp. Mặc dù cô đã cố gắng chạy trốn khỏi những lời buộc tội đó, con nai vẫn đến lớp của cô và gia nhập với tư cách là một học sinh chuyển trường, đe dọa cuộc sống yên bình đầy dối trá của Torako và lấp đầy nó bằng nỗi đau khổ của nai.

Nguồn: Bạn Hươu Của Tôi Nokotan Trang web chính thức – Twin Engine Official YouTube© Oshioshio, Kodansha / Câu lạc bộ hươu trường trung học Hino Minami

One Piece chap 1120 tiết lộ và rò rỉ trên Reddit và X/Twitter

Previous article

Đánh giá: Chạy để cứu chuộc trong màu trắng neon

Next article

You may also like

More in Anime