Tin Tức

Blue Lock chap 241: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 241 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Manga chưa có thông báo tạm nghỉ nên người hâm mộ có thể mong đợi chap tiếp theo sẽ được ra mắt theo lịch trình. Bạn có thể đọc truyện tranh qua K Manga hoặc bằng cách mua bản in hoặc bản kỹ thuật số của Tạp chí Weekly Shōnen.

Chap trước đã tiết lộ bảng xếp hạng đấu giá được cập nhật. Trong khi những người chơi như Nanase, Tokimitsu, Raichi và Hiori nhận được giá thầu đầu tiên thì Nagi, Reo và Barou lại thất vọng khi thấy thứ hạng của họ bị sụt giảm. Về phần Isagi, anh đứng thứ hai, còn Rin đứng đầu. Trong khi đó, Kaiser nhận được lời đề nghị cải thiện từ La Real có thể giúp anh chuyển đến câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất thế giới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 241 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Yoichi Isagi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 241, có tựa đề Củ cải muối và Natto, sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023, dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ ở Nhật Bản, chap manga sẽ có sẵn để đọc vào ngày 22 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST.

Thời gian phát hành của Blue Lock Chapter 241 ở các múi giờ khác nhau như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine 23 giờ tối Thứ Ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Tư ngày 22 tháng 11

Đọc Blue Lock chap 241 ở đâu?

Michael Kaiser trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Thật may mắn cho những người hâm mộ manga Blue Lock, bộ truyện của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura hiện có sẵn để đọc ở Mỹ thông qua ứng dụng và trang web K Manga của Kodansha. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được đọc Blue Lock chap 241 trên nền tảng trực tuyến.

Thật không may, dịch vụ manga này vẫn chưa được cung cấp ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ cho đến thời điểm hiện tại. Do đó, người hâm mộ có thể cần mua bản in kỹ thuật số hoặc bản cứng của Tạp chí Weekly Shōnen.

Tóm tắt Blue Lock chap 240

Rin Itoshi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 240, có tiêu đề Tăng gấp ba lần, chứng kiến ​​Rin Itoshi tiết lộ rằng nỗ lực trở nên tốt hơn của anh bắt nguồn từ mục tiêu vượt qua anh trai Sae và tiêu diệt Isagi. Chap sau tiết lộ bảng xếp hạng đấu giá được cập nhật.

Bảng xếp hạng cập nhật cho thấy Hiori, Raichi, Tokimitsu và Nanase nhận được giá thầu đầu tiên. Về phần Shoei Barou, anh thất vọng vì thứ hạng đấu giá của mình đã tụt xuống thứ ba.

Về phần Isagi, anh ấy đứng thứ hai với số tiền đấu thầu gấp ba lần anh ấy nhận được trong lần cập nhật trước. Trong khi đó, Rin Itoshi đã trở thành người chơi có thứ hạng cao nhất trong Blue Lock với mức định giá 180 triệu USD. Ngay sau đó, manga tiết lộ rằng Kaiser đã nhận được giá thầu cập nhật là 320 triệu từ La Real. Tuy nhiên, Kaiser không quan tâm đến việc định giá và La Real mà thay vào đó muốn đánh bại Yoichi Isagi.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 241?

Yoichi Isagi trong anime Blue Lock (Hình ảnh qua 8bit)

Blue Lock chap 241 sẽ có tựa đề Củ cải muối và Natto. Xét rằng những món ăn này là những món mà những người chơi Blue Lock có thứ hạng thấp nhất đã được phục vụ trước đó, rất có thể Isagi và những người khác có thể nhìn lại quá khứ của họ. Cùng với đó, họ có thể đánh giá mức độ tiến bộ của mình kể từ khi đến Blue Lock.

Nếu không, rất có thể chap sắp tới sẽ tập trung vào Igaguri và Isagi, vì họ là những người đã phục vụ món ăn này ngay từ đầu. Với việc cả hai người chơi đã sống sót quá lâu, họ có thể mong đợi bước tiếp theo của mình.

Chainsaw Man chap 149: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

10 trận chiến của Boruto mà fan Naruto nào cũng ghét

Next article

You may also like

More in Tin Tức