Tin Tức

Anime Rookie Middle-Aged Adventurer hé lộ thời điểm phát hành với PV và hình ảnh chủ đạo

0

Vào thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) cho anime The Rookie Middle-Aged Adventurer đã chia sẻ một video quảng cáo và hình ảnh quan trọng để thông báo rằng tựa phim sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Cùng với thông báo này, còn có thêm thông tin bổ sung. thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân vật đã được tiết lộ.

Nhà thám hiểm trung niên tân binh được huấn luyện đến chết bởi Đảng quyền lực nhất để trở thành bất khả chiến bại, được rút ngắn thành anime Nhà thám hiểm trung niên tân binh, dựa trên bộ light tiểu thuyết cùng tên của Nhật Bản của Kiraku Kishima (tác giả) và Tea (họa sĩ minh họa). Light Novel còn có bản chuyển thể manga với hình minh họa của Ken Ogino.

Anime Rookie Middle-Aged Adventurer sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Như đã đề cập trước đó, đội ngũ nhân viên chính thức của anime The Rookie Middle-Aged Adventurer đã thông báo vào thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2024, trên các mạng TV Tokyo, MBS và BS Tokyo ở Nhật Bản. Cùng với thông tin này, một PV và một hình ảnh chính đã được chia sẻ.

Video quảng cáo đầu tiên cho anime có sự góp mặt của nhân vật chính, Rick Gladiator, người luôn nỗ lực trở thành một nhà thám hiểm dù xuất phát muộn. Anh ta đi cùng với các nhà thám hiểm khác, bao gồm Alicerette Draqul, Broughston Ashorc, Mizett Eldwarf và Reanette Elfelt.

Ngoài họ, đoạn trailer còn có sự góp mặt của Angelica Dilmut, được mô tả là con gái lớn của Gia đình Công tước Dilmut, anh trai Rastar Dilmut và Freed Dilmut, em trai của Angelica. Tuy nhiên, việc La-tinh hóa tên của họ bằng tiếng Anh vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm viết bài này.

Trang web chính thức của anime The Rookie Middle-Aged Adventurer đã tiết lộ rằng Shino Shimoji đã tham gia lồng tiếng cho bộ phim với vai Angelica Dilmut, trong khi Ryohei Kimura sẽ đóng vai Rastar Dilmut. Shinnosuke Tokudome cũng sẽ sử dụng kỹ năng của mình để lồng tiếng cho Freed Dilmut.

Điều thú vị là video quảng cáo mới nhất sẽ xem trước giọng nói của mọi nhân vật, bao gồm cả những nhân vật mới được công bố. Bên cạnh đó, các bình luận từ dàn diễn viên mới cũng đã đến, nơi họ chia sẻ kinh nghiệm và ấn tượng của mình về các nhân vật họ đóng.

Những diễn viên lồng tiếng này sẽ tham gia cùng dàn diễn viên đã được công bố trước đó, có mặt ở đây như sau:

  • Takuya Sato vai Đấu sĩ Rick
  • Saori Oonishi vai Reanette Elfelt
  • Toshiyuki Toyonaga vào vai Mizett Eldwarf
  • Misaki Kuno trong vai Alicerette Draqul
  • Kenta Miyake trong vai Broughston Ashorc

Hình ảnh chủ đạo của anime The Rookie Middle-Aged Adventurer cũng đã được tiết lộ. Hình minh họa mô tả nhân vật chính, Rick Gladiator, bậc thầy của Orichalcum Fist, và cả Angelica Dilmut.

Hình ảnh chủ đạo của anime (Hình ảnh thông qua Công ty Yumeta)

Shin Katagai đang chỉ đạo bộ phim hoạt hình hài hành động tại Yumeta Studios, với Kasumi Tsuchida phụ trách biên soạn bộ truyện. Mari Eguchi được liệt kê là người thiết kế nhân vật, trong khi Tomotaka Oosumi đang sáng tác nhạc cho bộ truyện.

Dựa trên lời kể của Kiraku Kishima, anime hành động-hài xoay quanh Rick Gladiator, một chiến binh 30 tuổi, khao khát trở thành một nhà thám hiểm. Dù khó khăn vô cùng nhưng anh vẫn không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.

Hơn nữa, Rick còn được huấn luyện bởi các bậc thầy của Orichalcum Fist, được mệnh danh là tổ đội mạnh nhất lục địa. Vì vậy, anime sắp tới sẽ cho thấy sự trưởng thành đáng kinh ngạc của Rick với tư cách là một nhà thám hiểm, khi anh sẽ cố gắng bất chấp tuổi tác và đạt được ước mơ của mình.

Liên kết có liên quan:

Demon Slayer: To The Hashira Training lập kỷ lục tuần mở màn ở Mỹ

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 đạt 1 triệu lượt đọc

My Hero Academia mùa 7 công bố nghệ sĩ chủ đề mở đầu

Boruto: Two Blue Vortex lại đạt 1 triệu lượt đọc hàng tháng (và người hâm mộ không thể không hả hê)

Previous article

One Punch Man: Saitama có quan tâm đến việc Genos chết không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức