Anime

Stark được bình chọn là cậu bé xuất sắc nhất mùa anime mùa thu 2023

0

Đã có kết quả xếp hạng Cậu bé xuất sắc nhất mùa Thu năm 2023 và Stark từ Frieren: Beyond Journey’s End giành vị trí đầu tiên. Chiến binh thuộc đảng của Frieren đã chiếm 8,81% số phiếu bầu trong tổng số 30.425 người trả lời. Theo sau anh là Kento Nanami từ JUJUTSU KAISEN Mùa 2 và Akira Tendo từ Zom 100: Danh sách người chết. Anh ấy đã có rất nhiều khoảnh khắc thú vị và chúng ta sẽ thấy anh ấy nhiều hơn trong mùa giải này. Kiểm tra kết quả đầy đủ hoặc bạn có thể xem đồ họa top 10 bên dưới:

Top 10 Chàng Trai Đẹp Nhất Mùa Thu 2023 – Stark Giành Vị Trí Đầu Tiên

Điều tuyệt vời hơn nữa là Fern đã được bình chọn là Cô gái xuất sắc nhất mùa thu năm 2023. Cô xếp trước Frieren, người đứng thứ hai.

Các Frien anime đã trở lại vào hôm nay với tập thứ 2 và sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 3. Studio MADHOUSE đang sản xuất hoạt hình, trong khi Crunchyroll đang phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản. Các Frieren: Beyond Journey’s End Dàn nhân sự anime chính bao gồm Keiichiro Saito là đạo diễn, Tomohiro Suzuki là người viết kịch bản, Reiko Nagasawa là người thiết kế nhân vật và Evan Call là nhà soạn nhạc. Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren.

Anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Pháp sư yêu tinh Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh lớn kết thúc, tất cả họ đều đi theo con đường riêng của mình để sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Frieren bắt đầu cuộc hành trình mới để tìm câu trả lời.

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ủy ban Sản xuất “Sousou no Freiren”

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Lời cảnh báo khét tiếng của Cartoon Network khiến bản lồng tiếng Anh của Naruto trở thành một phần lịch sử truyền thông bị mất

Next article

You may also like

More in Anime