Manhwa

Lookism Chap 508: Ngày phát hành & Spoiler

0

Lookism Chap 508 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 6 năm 2024, Chapter 507 giới thiệu Byeonkim, một trong mười thiên tài trong truyện, người đã giúp Charles Choi quản lý danh tiếng trực tuyến của mình.

Chap này có những trận chiến khốc liệt trong đó Jerry, Vasco và Jack cố gắng hết sức để thách đấu Gun nhưng sớm thất bại, kỹ năng vượt trội của Gun được thể hiện khi căng thẳng gia tăng và cuộc đối đầu giữa Gun và Yoosung tạo nên những khoảnh khắc kịch tính. Điều này tạo tiền đề cho hành động sắp tới. Bạn có thể đọc các Chap mới nhất của Lookism trên Webtoon.

Lookism Chap 508: Ngày phát hành & Spoiler

Lookism Chapter 508: Ngày phát hành

Lookism Chapter 508 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào buổi trưa Thứ Sáu, ngày 28 tháng 6 năm 2024 , vì bộ manga Lookism Chapter 508 rất được chờ đợi sẽ được phát hành vào ngày đó. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ Chap mới này.

Webtoon là một nơi tuyệt vời để tìm các Chap của Lookism Manga. Đây là một trang web nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập vào nhiều bộ truyện tranh. Nền tảng này hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng, không chỉ hỗ trợ nhà sản xuất mà còn mở khóa nội dung bổ sung.

Lookism Chapter 508: tiết lộ nội dung

Hiện tại không có phần tiết lộ nào cho Lookism Manga Chap 508. Phần tiết lộ thường có sẵn trực tuyến từ ba đến bốn ngày trước khi phát hành theo lịch trình. Vì vậy, bạn có thể xem trang web của chúng tôi ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức.

Cũng nên đọc: Lookism Chap 508 Spoiler: Gun vs Mandeok!

Lookism Chap 507 Tóm tắt

Trong Chap mới nhất của Lookism, chúng ta gặp một nhân vật mới tên Byeonkim, một trong Mười thiên tài. Anh ấy quan tâm đến danh tiếng trực tuyến của Charles Choi và nói với Charles đừng lo lắng về những tin tức lan truyền. Nhưng Byeonkim cảnh báo rằng nếu tờ giấy đỏ xuất hiện, đó có thể là một tin xấu đối với Charles. Tuy nhiên, Charles không lo lắng vì anh tin rằng Gun có thể giải quyết được.

Trong khi đó, Jerry không thể tin rằng Gun đã không coi trọng trận chiến cuối cùng của họ, Jerry tấn công Gun một lần nữa nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Gun nói với mọi người rằng tôi khác với tất cả các bạn, cho thấy anh ấy ở một đẳng cấp khác. Sau đó Vasco bước lên chiến đấu bằng kỹ thuật tốt nhất của mình nhưng Gun vẫn đánh bại anh ta một cách dễ dàng. Có một đoạn hồi tưởng khi Vasco từ chối tham gia Burn Knuckles. Anh ấy nói, “Tôi từ chối không phải vì tất cả các bạn đều yếu đuối mà vì không có anh hùng nào lại khiến bạn bè của mình gặp nguy hiểm.”

Zack là người tiếp theo thách đấu Gun nhưng cũng bị đánh bại, mặc dù Gun thừa nhận rằng Zack đã tiến bộ hơn. Khi ba thuyền trưởng chuẩn bị cùng nhau chiến đấu với Gun, Gun bất ngờ nhảy xuống vách đá để bắt Yoosung. Mandeok và Ryuhei đã kịp thời ngăn chặn anh ta.

Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy Eugene cầu xin Yoosung và Mandeok lấy giấy đỏ vì mạng sống của họ phụ thuộc vào nó. Gun hỏi Mandeok tại sao anh vẫn đi theo Eugene và đề nghị cho anh một vị trí bên cạnh mình. Mandeok nói không, giải thích rằng anh đã hứa. Giờ đây, Mandeok đã sẵn sàng chiến đấu với Gun ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải mạo hiểm mạng sống của mình.

Hình tai mèo Kadokawa x Kurumi Tokisaki đi Nyan

Previous article

One Piece Chap 1119: Ngày phát hành & Spoiler

Next article

You may also like

More in Manhwa