Anime

Hình tai mèo Kadokawa x Kurumi Tokisaki đi Nyan

0

Với mức giá thấp là 127,99 USD, tương đương với số tiền bạn phải trả cho nửa gallon xăng, sáu gói mì ramen và ba chiếc Snickers, bạn có thể mua Hình tai mèo Kadokawa x Kurumi Tokisaki mới. Được điêu khắc bởi Matsuda Model thông qua Fundoshi cho mô hình tỷ lệ của Kadokawa và dựa trên hình minh họa được tạo ra cho Ngày Một Viên Đạn Bộ sưu tập nghệ thuật NOCO NIGHTMARE, nhân vật neko dễ thương có hình Kurumi được người hâm mộ yêu thích trong tư thế một chú mèo vui tươi với bàn chân giơ lên ​​và nụ cười vui tươi.

Với kích thước 170mm (hoặc khoảng 2 Twinkies (6,69 inch) đối với người Mỹ sử dụng hệ mét), thời gian đặt hàng trước của bức tượng này có sẵn cho đến ngày 31/7. Nó dự kiến ​​​​sẽ xuất xưởng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2025. Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng việc chi ~ 130 đô la cho một nhân vật anime là một điều xa xỉ. Có thực phẩm để mua, hoặc nếu bạn là người Mỹ, các khoản vay dành cho sinh viên phải trả.

Nhưng hạnh phúc cũng giống như sức khỏe thể chất của bạn. Những người hippies và người dùng pha lê muốn bạn tin rằng tất cả chỉ là về cuộc sống trong sạch và một trái tim nhân hậu, nhưng không phải vậy. Để có một cuộc sống khỏe mạnh về thể chất, bạn cần phải tiêu số tiền khó kiếm được của mình. Và điều đó cũng áp dụng cho sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của bạn. Hạnh phúc không phải ở bên trong, đó là khí.

Mua đồ để nở nụ cười trên môi. Và tôi không muốn nói điều đó theo kiểu chủ nghĩa tiêu dùng, mà là theo một cách sống nào đó. Phá bỏ những ly rượu bourbon ưa thích mà không có lý do. Thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho mình một bữa tối thật ngon. Báo ốm và nghỉ một ngày để đi thủy cung hay gì đó. Nhưng quan trọng nhất là hãy mua figure Tai mèo Kadokawa x Kurumi Tokisaki mới. Sự an tâm của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Chuyển thể từ Hẹn hò với một mảnh sống: Hẹn hò với một viên đạn tiểu thuyết nhẹ nhàng. Các Hẹn hò với Bullet phim được phát sóng lần lượt vào tháng 8 và tháng 11 năm 2020. Sau khi nhận được isekaid, Kurumi thấy mình tham gia vào một trận tử chiến với các bán linh hồn, và để sống sót, cô phải thành lập liên minh với một linh hồn mà cô vừa gặp, cô có nhận ra không? Hãy xem nó trên Crunchyroll để tìm hiểu.

Nguồn: Công ty Goodsmile© Koshi Tachibana, Tsunako/KADOKAWA/”Date A Live V” Ủy ban sản xuất

The World After the Fall Chap 133: Ngày phát hành & Spoiler

Previous article

Lookism Chap 508: Ngày phát hành & Spoiler

Next article

You may also like

More in Anime