Tin Tức

Đạo diễn One Piece gia nhập đội ngũ nhân viên chính của Dragon Ball Daima

0

Với việc phát hành số tháng 1 của tạp chí V Jump của Shueisha, Dragon Ball Daima đã công bố dàn nhân sự chính của bộ truyện. Nó sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc One Piece Series và Tập phim Aya Komaki, người sẽ giữ vai trò là một trong những đạo diễn loạt phim cho loạt phim Dragon Ball mới. Cô sẽ tham gia cùng Yoshitaka Yashima, Giám đốc hoạt hình của loạt phim Dragon Ball Super và Digimon, trong cùng vai trò.

Anime Dragon Ball Daima được công bố nhân dịp kỷ niệm 40 năm bộ manga này. Với anime mới, người hâm mộ sẽ được thấy một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Goku và Supreme Kai. Bộ anime dài 24 tập dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2024 và sẽ được phát hành trên Crunchyroll.

Giám đốc One Piece Series gia nhập đội ngũ nhân viên của Dragon Ball Daima

Goku xuất hiện trong teaser của anime mới (Hình ảnh qua Toei Animation)

Với việc Dragon Ball Daima dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2024, người hâm mộ bộ truyện đã rất mong chờ một số thông tin về anime. Đó là khi tạp chí V Jump của Shueisha phát hành, anime đã công bố dàn nhân sự chính.

Giám đốc loạt phim và tập phim One Piece Aya Komaki sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc loạt phim cho Dragon Ball Daima, cùng với Giám đốc hoạt hình nhượng quyền Dragon Ball Super và Digimon Yoshitaka Yashima.

Korin và Goku xuất hiện trong teaser của anime mới (Hình ảnh qua Toei Animation)

Đây sẽ là một bước tiến lớn đối với Aya Komaki vì trước đây cô chỉ từng làm việc cho các bộ truyện khác như Gegege no Kitarō, Marie & Gali và Ring ni Kakero, khiến Dragon Ball Daima trở thành một sự bổ sung mới to lớn cho danh mục đầu tư của cô.

Một số nhân viên bổ sung cho loạt phim Dragon Ball mới bao gồm Katsuyoshi Nakatsuru và Yuuko Kakihara. Katsuyoshi Nakatsuru, người trước đây từng làm việc trong loạt phim Dragon Ball Z và Digimon, sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật của tác giả Akira Toriyama thành hoạt hình. Trong khi đó, Yuuko Kakihara, người trước đây đã từng làm việc trong Digimon Adventure tri. phim Urusei Yatsura 2022 và Cells at Work!, sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện.

Goku xuất hiện trong teaser của anime mới (Hình ảnh qua Toei Animation)

Thật may mắn cho những người hâm mộ Dragon Ball, Masako Nozawa sẽ một lần nữa trở lại lồng tiếng cho nhân vật chính Son Goku. Về phần người sáng tạo nhượng quyền thương mại Akira Toriyama, ông đã được ghi nhận vì câu chuyện và thiết kế nhân vật của loạt phim mới.

Với những người hâm mộ đã xem teaser của anime, họ có thể muốn biết thêm về bộ phim sắp ra mắt. May mắn thay, nhiều thông tin hơn về tựa game sắp ra mắt sẽ được tiết lộ vào giờ chiến đấu tiếp theo của trò chơi Dragon Ball, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27-28 tháng 1 năm 2024.

Ngày phát hành Chap 44 của Dilettante

Previous article

Murim Login Chapter 177  Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Cập nhật mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức